วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไทยศรีวิไลย์ ปลื้มโพลแรง จี้ผู้สมัครเร่งแจง 10 นโยบายหลักพรรค

ไทยศรีวิไลย์ ปลื้มโพลแรง จี้ผู้สมัครเร่งแจง 10 นโยบายหลักพรรค

  • Share:

"มงคลกิตติ์" ปลื้มผลโพลแรงไม่หยุด "ไทยศรีวิไลย์" มาเป็นอันดับสอง มอบผู้สมัครเร่งอธิบายนโยบาย 10 ข้อของพรรคฯ ให้ ปชช. พร้อมเป็นพรรคอันดับ 1 เพื่อเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล...


เมื่อวันที่ 14 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ผลการสำรวจจาก Thailand Poll ที่ระบุว่า พรรคไทยศรีวิไลย์ ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับ 2 รองแค่พรรคเพื่อไทย เริ่มทิ้งห่างพรรคอนาคตใหม่ พรรคเสรีรวมไทยนั้น นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า สารจาก หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ภารกิจสำคัญ ขอแจ้งไปยัง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยศรีวิไลย์ สมาชิก แนวร่วม แฟนคลับ ทั่วราชอาณาจักรไทย ว่าตอนนี้คะแนนนิยมพรรคของเราพรรคของประชาชนไทย มาเป็นอันดับ 2 แล้ว เป้าหมายเราคืออันดับ 1 และจะต้องเป็นแกนนำจัดรัฐบาลในปี 2562 ต้องจำไว้ว่าเราเข้ามาแก้ปัญหาให้จบในระยะเวลาอันสั้น ไม่ได้เข้ามาสร้างปัญหา ไม่ถ่วงปัญหาการแก้ไขเพื่อให้ตนเองมีอำนาจต่อ เราต้องใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ปัญหาต่างๆ ต้องใช้หนี้รัฐกว่า 6.7 ล้านล้านบาท ลดหนี้ประชาชนกว่า 12.7 ล้านล้านบาท

"อีกทั้งสร้างชีวิตใหม่ให้พี่น้องประชาชนไทย ไม่ตกเป็นทาสนายทุน ทาสความยากจน จนถูกบีบบังคับทำในสิ่งที่ตนเองไม่ต้องการหรือสิ่งที่ผิด ประชาชนจะต้องมีความเท่าเทียมกับในระบบกฎหมาย กฎหมายจะต้องได้รับการยอมรับจากประชาชนส่วนใหญ่ ประชาชนตั้งแต่เกิดยันตายรัฐจะต้องดูแลดุจญาติพี่น้อง บิดา มารดา เพื่อสร้างสังคมที่เอื้อเฟื้อ เกื้อกูลแบ่งปัน ไม่เอารัดเอาเปรียบกัน เสียสละให้กับผู้ที่ด้อยกว่า ผู้ด้อยกว่ารู้จักสถานะของตนเอง เพื่อให้ราชอาณาจักรไทย ประชาชนไทย เข้าสู่แดน "ศิวิไลซ์"  ภายใน 4 ปี"

นายมงคลกิตต์ โพสต์ด้วยว่า ฉะนั้นช่วงนี้ขอให้ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ ทุกท่าน อธิบายนโยบายพรรค 10 ด้าน อย่างช้าๆ ให้ประชาชนเข้าใจว่าเราจะทำอะไรบ้างต่อไป อย่างมีเหตุผล จับต้องได้ และสิ่งที่เราทำได้ในช่วงที่ยังไม่มีอำนาจรัฐ คือ การช่วยเหลือประชาชน คนจน คนด้อยโอกาส ขาดความรู้ ขาดความกล้า ขาดการนำ อาทิ คดีความต่างๆ การเข้าไม่ถึงส่วนราชการ อื่นๆ อีกมากมาย โดยการเปิด facebook ส่วนตัวรับเรื่องร้องเรียนแก้ปัญหาให้ประชาชน รับแล้วแก้ปัญหาเลยใน 24 ชม. อย่างน้อยก็ช่วยประชาชนได้สัก 50% ของปัญหาที่มีอยู่อย่างน้อยต้องมีผลงานวันละ 1 ชิ้นเป็นอย่างต่ำ สิ่งสำคัญในการประชาสัมพันธ์ควรดำเนินการผ่าน facebook live เพราะเสียแค่ค่า internet เท่านั้น จึงเรียนมาให้ทราบและปฏิบัติด้วยความจริงใจ ปฏิบัติอย่างมีความสุข ที่เราทำทุกวันนี้ คือ การสะสมบุญทุกวัน เกิดมาครั้งนึงจะไม่เสียชาติเกิด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้