วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดนาทีสุดเครียด หนุ่มมาเลย์ใช้มีดจ่อคอด.ญ.2 ขวบ 5ชม.ก่อนโดนวิสามัญ (คลิป)

เปิดนาทีสุดเครียด หนุ่มมาเลย์ใช้มีดจ่อคอด.ญ.2 ขวบ 5ชม.ก่อนโดนวิสามัญ (คลิป)

  • Share:

เผยคลิปนาทีระทึก หนุ่มมาเลเซียคลุ้มคลั่ง จับเด็กหญิงวัย 2 ขวบเป็นตัวประกัน ใช้มีดจ่อคอนานนับ 5 ชม. ขู่จะโยนเด็กลงมาจากชั้น 4 ของอพาร์ตเมนต์ สุดท้าย ตร.ตัดสินใจวิสามัญ ยิงปลิดชีพ

เมื่อ 14 ม.ค.61 เว็บไซต์เดอะ สตาร์  สื่อในมาเลเซีย เผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดระทึก ชายหนุ่มชาวมาเลเซีย อายุประมาณ 30 กว่าปี เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ก่อเหตุจี้จับเด็กหญิงวัยเพียง 2 ขวบ เป็นตัวประกัน นานถึง 5 ชั่วโมง ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในเมือง Talipok รัฐซาบาห์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยใช้มีดปลายแหลมจ่อคอเด็กหญิงอย่างน่าหวาดเสียว และระหว่างนั้น ยังขู่จะโยนเด็กหญิงตัวน้อยลงมาจากชั้น 4 ของอพาร์ตเมนต์ด้วย จนสร้างความระทึกและเคร่งเครียดให้แก่ประชาชนจำนวนมากที่มาเฝ้าดูเหตุการณ์ด้วยความเป็นห่วงเด็ก ก่อนต่อมา ตำรวจมาเลเซียได้ตัดสินใจยิงปลิดชีพหนุ่มคนร้าย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการเปิดเผยของดาโต๊ะ โอมาร์ มัมมาห์ ผู้บังคับการตำรวจรัฐซาบาห์ หลังเหตุการณ์ระทึกยุติลงแล้ว ระบุว่า ชายคนร้ายได้ปล่อยร่างเด็กหญิงวัย 2 ขวบลงกับพื้น หลังเขาถูกตำรวจวิสามัญ โดยเด็กหญิงได้รับบาดเจ็บถูกมีดบาดที่ลำคอ ทำให้เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลผู้หญิงและเด็กทันที แต่เคราะห์ดีที่เด็กหญิงบาดเจ็บไม่รุนแรง

ดาโต๊ะโอมาร์ มัมมาห์ ยังเปิดเผยเกี่ยวกับชายคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญว่า ยังไม่ทราบประวัติความเป็นมาของชายหนุ่มคนนี้ แต่ตำรวจเชื่อว่าคงมีอาการป่วยทางจิต หรือไม่ก็คลุ้มคลั่งจากการเสพยาเสพติด เพราะไม่เรียกร้องใดๆ ในการก่อเหตุจับเด็กเป็นตัวประกันครั้งนี้ โดยชายคนร้ายได้สบโอกาสแอบเข้ามาในห้องพักบนชั้น 4 ที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ ซึ่งขณะนั้นเด็กหญิงอยู่กับชายสูงอายุที่กำลังทำละหมาดในห้อง จากนั้นชายคนร้ายได้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมจี้จับเด็กเป็นตัวประกัน และขู่จะโยนเด็กหญิงลงมาจากชั้น 4 จนทำให้ผู้คนที่พักอาศัยในอพาร์ตเมนต์แห่งนี้พยายามเข้าช่วยเด็ก พร้อมกับแจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุช่วยเด็กพ้นอุ้งมือคนร้าย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้