วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตกใจไม่คิดว่าใช่ "อ้อม" สาวถูกผัวคลั่งยิงดับยกครัว เพื่อนลือกำลังมีงานแต่ง

ตกใจไม่คิดว่าใช่ "อ้อม" สาวถูกผัวคลั่งยิงดับยกครัว เพื่อนลือกำลังมีงานแต่ง

  • Share:

เพื่อนๆ ตกใจไม่คิดว่าใช่ อ้อม สาวถูกผัวคลั่งยิงดับยกครัว 5 ศพ ลือกำลังมีงานแต่งเร็วๆ นี้ พบผู้ชายขี้หึงสั่งผู้หญิงปิดเฟซบุ๊ก แต่เจ้าตัวสมัครใหม่เล่นเอง อวยตัวเอง

จากกรณี นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 39 ปี ก่อเหตุยิง นางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว หรือ อ้อม ซึ่งเป็นภรรยา และคนในครอบครัวได้แก่ พ่อตา แม่ยาย พี่น้องฝาแฝดอีก 2 คนเสียชีวิตคาบ้านที่ใน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (เร่งล่าเขยคลั่ง ยิงยกครัว 5 ศพ รัวใส่ทีละคน ประวัติไม่ธรรมดา)

จากการตรวจสอบในโลกออนไลน์ เพื่อนๆ ของ นางสาวกัญญารัตน์ หรือ อ้อม ได้โพสต์ข้อความอาลัยการจากไปครั้งนี้ โดยส่วนใหญ่ภาวนาให้ตำรวจสามารถจับ นายธีรพล ผู้ก่อเหตุให้ได้ในเร็ววัน อย่างไรก็ตาม มีเพื่อนคนหนึ่งของนางสาวกัญญารัตน์ ระบุว่า "เพิ่งเจอเมื่อเดือนที่แล้วอ้อม บอกจะแต่งงานต้นเดือน ม.ค. เดี๋ยวจะโทรหาเอาการ์ดมาให้ ใจหายหมดเลยอะ"

ขณะเดียวกัน เพื่อนๆ ต่างพูดกันไปในทางเดียวกันว่า "สามีของอ้อม ค่อนข้างขี้หึง" นอกจากนี้ยังพบว่า เฟซบุ๊กของอ้อมนั้น "สามีเป็นคนเล่นเอง โดยเพื่อนสนิทของอ้อม บอกว่าผู้ชายให้ปิดเฟซเก่า ไม่ให้เล่นและผู้ชายก็ตั้งเฟซใหม่ขึ้นมา ซึ่งผู้ชายเป็นคนเล่นเอง และลงรูปเอง จะพบว่าทุกโพสต์จะเขียนว่า ขอบคุณสามีสุดที่รัก" 

นอกจากนี้ ยังพบว่าเพื่อนๆ ได้เข้ามาสอบถามว่า นางกัญญารัตน์ หายหน้าหายตาไปไหนจากโลกโซเชียล ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบกลับเพื่อนมาว่า "ผัวหวง เป็นคนขี้หึงค่ะ เลยตัดปัญหาหยุดเลยไปค่ะ"

(ข้อมูลจากเฟซบุ๊กผู้เสียชีวิตและเพื่อน)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้