วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"บอย" ตกใจ "วันใหม่" ปล่อยโฮ สั่งห้ามพี่ชายมีแฟน

"บอย" ตกใจ "วันใหม่" ปล่อยโฮ สั่งห้ามพี่ชายมีแฟน

  • Share:


ให้กำลังใจ "โอ๊ต" เจอดราม่าขึ้นปกคนหล่อขอทำดี

หลายคนลุ้นกันยกใหญ่ว่าเมื่อไหร่พระเอกมาดกวน บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ จะมีแฟนซะที หลังจากที่เพื่อนๆในแก๊งมีแฟนกันหมดแล้ว แต่งานนี้บอยจะมีแฟนคงเป็นเรื่องยากซะแล้วเมื่อน้องสาวคนเล็ก วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ลั่นไม่อยากให้เฮียบอยมีแฟน ล่าสุดเจอ บอย ควง วันใหม่ มาร่วมงาน “สยามพารากอน เวิลด์ เพลย์กราวนด์ 2019 : อะเมซิ่ง คิดส์ เดย์” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่า

เห็นวันใหม่พูดว่าไม่อยากให้เฮียบอยมีแฟน?

บอย “เค้าจับสลากออกมาแล้วเป็นกุญแจ เค้าก็บอกเอาไปล็อก ไม่ให้เฮียบอยมีแฟน”

วันใหม่ “ไม่อยากให้มีแฟน”

บอย “ทำไม ใครๆก็อยากให้เรามีแฟนทั้งนั้น”

วันใหม่ “จะล็อกไว้ในบ้าน อยากอยู่กับเฮีย”

บอย “เฮียมีแฟนก็อยู่กับวันใหม่ได้ ไปเที่ยวกับแฟนเฮียได้”

วันใหม่ “ไม่ ไม่ชอบ จะอยู่กับเฮียบอย”

บอย “แอบมีได้มั้ย”

วันใหม่ “ไม่ได้ จะตั้งกล้องวงจรปิด”

บอยมีไม่ได้แล้วคนอื่นล่ะ?

วันใหม่ “ไม่ได้ ทั้งบ้าน”

บอย “อายุเท่าไรถึงมีแฟนได้”

วันใหม่ “ไม่ให้เลย”

วันใหม่พูดมาแบบนี้เราจะทำยังไง?

บอย “อ๋อ ไม่เป็นไร ความจริงเค้าก็แซวๆแหละ เค้าก็เด็กๆ อารมณ์ไม่อยากให้มีแฟน หวงเฮีย แต่ความจริงก็ไม่ได้หวงหรอกเนอะ สุดท้ายถ้าเกิดเฮียมีแฟน ก็พาแฟนมาเป็นเพื่อนวันใหม่ พาไปเที่ยว ไปดูหนัง ไปเล่นเกมด้วยกันได้เนอะ”

วันใหม่ “เชอะ (หันหน้าหนี)”

บอย “(หัวเราะ) ไม่หรอก เค้าชอบแกล้ง อันนี้แกล้ง น้ำตาคลอทำไมอะ อ๋อ ห้ามมี โอเค ไม่มีๆ อยู่กับวันใหม่ เล่นกับวันใหม่ (วันใหม่ร้องไห้) แซวเล่น พี่ๆเค้าแซวเล่น สัญญา ไม่มีๆ อดมีแล้วเนี่ย (หัวเราะ)”

ถามถึงปกนิตยสารสุดสัปดาห์ มีกระแสดราม่าภาพคนหล่อขอทำดีได้เห็นรึยัง?

“ส่วนตัวของผมเอง ไม่ใช่ว่าเพราะผมอยู่บนปกนั้นนะผมถึงพูดแบบนี้ แต่ผมชอบ และรู้สึกว่ามันมีความแปลกใหม่แตกต่างดี มันเป็นคอนเซปต์ที่สนุกดี มันเป็นคอนเซปต์คนหล่อรักโลก เหมือนทุกคนมาจากนอกโลกแล้วลงมาปกป้องโลก ก็จะเป็นแนวอวกาศหน่อย”

คนแซวเยอะมากว่ามีคนหล่อๆ แต่ก็ไม่รอดเลยสักคน?

“คงไม่ขนาดนั้นหรอกครับ คงเป็นแค่การแซวกันสนุกๆมากกว่า ตัวผมเองก็รู้สึกว่าดูดี ทุกคนมีคาแรกเตอร์เป็นของตัวเอง และทรงผมนี้คนที่ทำงานตรงนี้ใครๆก็คงต้องเคยเจอมา ถ้าเป็นทรงที่หล่อของทุกคน ใครๆ ก็คงเคยเห็นแล้ว อันนี้ก็เปลี่ยนเป็นหล่ออีกแนวหนึ่ง ซึ่งก็โอเคสำหรับผม ส่วนตัวคือชอบ”

โอ๊ต–ปราโมทย์ โดนหนักสุด เราได้คุยกับเค้ามั้ย?

“โอ๊ตมาปีแรกด้วย และด้วยความที่โอ๊ตอาจจะถูกมองว่าเค้าไม่ใช่พระเอก ทำไมมาอยู่รวมโครงการคนหล่อขอทำดี ผมเองผมยังพิมพ์ไปแซวเค้าเลยว่า ตกใจมากที่เห็นโอ๊ต เป็นแนวๆตลกมากกว่า ทุกคนรักโอ๊ต แซวโอ๊ต แต่ในความเป็นจริงถ้าทุกคนติดตามโปรเจกต์นี้มาจะรู้ว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องหน้าตาหรอก มันเกี่ยวกับเรื่องหัวใจที่เราหล่อมาจากข้างในได้ ถ้าถามจริงๆผมว่าโอ๊ตก็เป็นคนหน้าตาดีนะ ตอนเค้าผอมๆเค้าก็หล่อนะ ตอนอ้วนก็ยังหล่อแบบอ้วนๆไง”

มีกระแสดราม่าจนถึงขั้นโอ๊ต-ปราโมทย์ จะขอออกจากโปรเจกต์เลย?

“ไม่ให้ออกหรอกครับ เดี๋ยวไปให้กำลังใจ มีโอ๊ตมาช่วยทำให้แคมเปญนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้น คือแคมเปญนี้เป็นแคมเปญการกุศล มาช่วยกันทำดี ก็อยากจะให้มีแต่เรื่องดีๆดีกว่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้