วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/01/62

โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/01/62

โดย โสมชบา
14 ม.ค. 2562 05:01 น.
  • Share:

สุเมธ ดำรงชัยธรรม

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรง พระกรุณาโปรดเกล้าฯ เสด็จฯพระราช ทานเพลิงศพ วิชัย ศรีวัฒนประภา วันที่ 21 มี.ค. ศกนี้ ยังความปลาบปลื้มสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัวอย่างหาที่สุดมิได้...

ระหว่างนี้ เอมอร ศรีวัฒนประภา และลูกๆ จัดสวดพระอภิธรรม คุณวิชัย ทุกวันศุกร์ ที่ศาลา 1 วัดเทพศิรินทร์เวลา 19.00 น. ...

หาช่องทางส่งเสริมคนไทยตลอดเวลาถ้ามีโอกาส เฉลิม อยู่วิทยา ปลื้มใจมาก เพราะได้แรงใจแรงเชียร์จากคนไทยอื้ออึง เมื่อรู้ว่าทีม Red Bull Racing เลือกตัว Alex Albon นักแข่งวัย 22 จาก Toro Rosso ทีมลูกของ Red Bull ซึ่งมีนักแข่ง 400 กว่าคน เข้าทีม F1 และจะได้ลงแข่ง F1 สนามแรกที่เมลเบิร์นมีนาคมนี้--ถ้าชนะ เพลงชาติไทยจะกระหึ่มสนาม เพราะ Alex ระบุว่าเป็นนักแข่งไทย ตามสัญชาติมารดา...

พอพายุปาบึกผ่านพ้น ดร.สมพร สืบถวิลกุล แห่งทิพยประกันภัย ก็ส่งทีมสินไหมลงพื้นที่ สำรวจภัยและจ่าย สินไหมทดแทนผู้ประสบภัยภาคใต้ โดยไม่ต้องค้นหากรมธรรม์ และเตรียมส่งทีมลงไปช่วยทำความสะอาดบ้านที่เสียหายด้วย...

เริ่มปีใหม่ โสมชบา ก็ประเดิมทันที เพราะงานพระราชทานเพลิงศพ วิทัย สุมานนท์ มีที่วัดเทพศิรินทร์ วันที่ 14 ม.ค. เวลา 17.00 น. --จึงขออภัยที่ก่อนนี้ ลงเป็นวัดธาตุทอง ...

มารดาคนสวย ชฎาทิพ จูตระกูล ใจหายใจคว่ำกับความซนของลูกสาว ชฎาภา ซึ่งไปสกีกับเพื่อนๆที่นิเซโกะ แล้วเกิดอุบัติเหตุจนเอ็นหัวเข่าฉีก ต้องหามกลับมาผ่าตัดที่กรุงเทพฯให้พยาบาลกันอยู่ยามนี้...

คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ มีเรื่องให้เพื่อนๆยินดีไม่หยุดหย่อน เพราะขยันเปลี่ยนงาน นับแล้วใน 2 ปี คุณปุ๊ย–คีรินทร์ เปลี่ยนไป 3 งาน--ดีที่เก่ง จึงเป็นเหตุผลที่ถูกแย่งตัวยิ่งกว่าป๊อปเกาหลี...

ชอบถ่ายรูป สุเมธ ดำรงชัยธรรม ดีดีการบินไทย มีงานอดิเรกเป็นตากล้อง จนฝีมือเกินโปรเฟสชันนอล เพราะสามารถโมดิฟายอุปกรณ์กล้องเอง และพัฒนาฝีมือตลอดเวลา แต่ตอนนี้ คุณถั่ว–สุเมธ ถูกภรรยาซึ่งเป็นนางแบบให้ตลอด บ่นว่าฝีมือแย่ลง เพราะถ่ายหลังเบลอ แต่หน้าชัดเกินไป.

"โสมชบา"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้