วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซอยสายไหม 60 ถนนเป็นดินลูกรังมีหลุมบ่อลำบากมานานกว่า 10 ปี

ซอยสายไหม 60 ถนนเป็นดินลูกรังมีหลุมบ่อลำบากมานานกว่า 10 ปี

  • Share:

ดูทุกข์ของ 2 ตายาย ที่ หมู่ 3 ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ร้องเรียนมา ค่าน้ำแพง! โดยไม่ทราบสาเหตุ อาศัยกันอยู่แค่ 2 คน มาเป็นเวลา 3 ปี ปกติเสียค่าน้ำเดือนละ ไม่เกิน 200 บาท เมื่อ ธ.ค.61 ที่ผ่านมา ค่าน้ำขึ้นมา 1,500 บาท วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ช่วยตรวจสอบทีเป็นเพราะเหตุใด?...

เข้า–ออก ซอยลำบาก...ชาวบ้านในซอยสายไหม 60 แขวงและเขตสายไหม เดือดร้อนจากการเดินทางสัญจรภายในหมู่บ้าน ถนนเป็นดินลูกรังมีหลุมบ่อลำบากมานานกว่า 10 ปี วอน เจ้าหน้าที่เขตสายไหม หาทางแก้ไขซ่อมแซมเพื่อบรรเทาทุกข์ให้ชาวบ้าน...

จยย.วิ่งบนทางเท้า!! ชาวบ้านคนเดินเท้าร้องเรียนมา...รู้สึกไม่ปลอดภัยที่กำลังเดินบนทางเท้า ซึ่งมี ขบวนรถจักรยานยนต์วิ่งตามหลัง บริเวณด้านข้าง ร.ร.หอวัง ถนนพหลโยธิน แขวงและเขตจตุจักร เป็นแบบนี้ทุกวัน อยากให้ เจ้าหน้าที่ที่กำกับดูแล บังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจัง...

ยึดฟุตปาทขายอาหาร...ชาวบ้านย่านบางปลาแจ้งมา ปากซอยบางปลา 20 ถนนเทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ มีร้านขายอาหาร ตั้งร้านโต๊ะเก้าอี้เต็มพื้นที่ฟุตปาท ไม่สนใจใครจนคนเดินสัญจรต้องลงไปเดินบนถนน ฝาก เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ ตรวจสอบว่าผิดหรือถูก?...

ไร้หน่วยงานเหลียวแล! หลังถูกปิดกั้นทางน้ำ...ตั้งแต่ปี 60 ชาวบ้านหมู่ 3 ต.ดอนแฝก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม โอด ครวญ...เดือดร้อนหนัก คลองสาธารณะถูกคนนำดินมาถม ไม่มีน้ำใช้ทำการเกษตร ร้องเรียนหน่วยงานกลับแก้ไขอะไรไม่ได้ ขอความกรุณา ท่านผู้ว่าฯนครปฐม สั่งการช่วยเหลือชาวบ้านที...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้