Thairath Logo
กีฬา

แม่เล่าคืนเกิดเหตุ ลูกซ้อมเมียตาย เชื่อเสียใจ นั่งกอดศพ ไปจนถึง รพ.

Share :

แม่หนุ่มทำร้ายเมียเสียชีวิต ที่สตูล เล่าเหตุการณ์คืนเกิดเหตุ เชื่อลูกเสียใจ นั่งกอดศพ ไปจนถึง รพ. ก่อนหายตัวไป ด้านพ่อรับเจ้าตัวโทรมาขอเวลาพักใจ ก่อนเข้ามอบตัว ...

กรณี น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด หรือ เมย์ อายุ 28 ปี ชาว จ.สตูล ถูกสามี คือ นายธนภัทร หรือ ศักดิ์ชัย สงวนเขียว หรือ ธน อายุ 28 ปี ทำร้ายร่างกาย ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา และหลบหนีไป จนทางตำรวจ สภ.เมืองสตูล ออกหมายจับ และพยายามกดดันเพื่อให้ออกมามอบตัว โดยในโลกโซเชียลมีการแชร์ข้อความระหว่าง นายธนภัทร ที่คุยกับเพื่อนว่า ขอทำใจสักพัก และจะอธิบายให้รู้ถึงความจริง โดยโทรบอกพ่อแล้วว่าจะเข้ามอบตัววันไหน

ความคืบหน้า วันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้ไปยังบ้านพ่อของ นายธนภัทร ซึ่งอยู่ในพื้นที่ ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล โดยพ่อและแม่ของ นายธนภัทร นั่งอยู่หน้าบ้าน ซึ่งพ่อของ นายธนภัทร เล่าให้ฟังว่า ทั้งคู่อยู่กินมานับ 10 ปีแล้ว และมีเรื่องระหองระแหงมาตลอด ตนและแม่ของนายธนภัทร เคยขอให้น้องเมย์ เลิกกับลูกชาย เพราะสงสารลูกสะใภ้ แต่น้องเมย์ก็ไม่ยอมเลิก ยืนยันว่าจะอยู่ เพราะรัก ยอมตายอยู่กับ นายธนภัทร บางครั้งตบตีจนแม่ต้องพาน้องเมย์หนี เนื่องจาก ลูกชาย เป็นคนโมโหร้าย

ส่วนสาเหตุที่ ลูกชาย โมโหก็เพราะเรื่องไม่ไว้ใจ และระแวงว่าเมียจะนอกใจ โดยพ่อของธนยอมรับว่า เมื่อเช้าวันนี้ นายธนภัทร โทรมาหา บอกว่าจะเข้ามอบตัว โดยจะขอเวลาพักใจ 4-5 วัน ตนก็ได้ประสานกับตำรวจ เพื่อให้เค้ามอบตัวกับตำรวจเอง 

ขณะที่ แม่ของนายธนภัทร บอกว่าในวันเกิดเหตุ นายธนภัทร และลูกสะใภ้ มาหาตนที่บ้าน มานั่งคุยกันหน้าบ้านเรื่องทำงาน โดยนายธนภัทร ว่าลูกสะใภ้ดื้อ จะชวนไปทำงานที่ จ.ตรัง แล้วไม่ยอมไป และสุดท้าย ลูกชาย ก็ขอที่ดินจากตน เอาไปขายเพื่อสร้างตัว แม่ก็ให้และชวนกันไปดูที่ โดยออกจากบ้านไปประมาณ 4 โมงครึ่งของวันเกิดเหตุ ไปรอจนถึง 6 โมงเย็น ก็ยังไม่เห็นว่าทั้งคู่จะมา และเริ่มมืด จึงรีบกลับบ้าน

แม่ของนายธนภัทร กล่าวต่อว่า เมื่อกลับมาถึงบ้าน ประมาณ 1 ทุ่ม ลูกชายก็โทรมา พร้อมกับร้องไห้ น้ำเสียงตกใจว่า ให้หารถกระบะมารับน้องเมย์ เพราะน้องเมย์ตายแล้ว ด้วยความโมโหของแม่ จึงพูดไปว่า “ถ้าเมย์ตายแล้ว มึงก็ตายไปด้วยแล้วกัน” แต่เมื่อพูดเสร็จเกิดเอะใจ เพราะน้ำเสียงของลูกชาย จับได้ว่าเสียใจมากตนจึงโทรไปบอกแม่ของน้องเมย์ ซึ่งวันนั้นลูกชายก็นั่งกอดร่างน้องเมย์ตลอด กระทั่งไปถึงโรงพยาบาล ก่อนจะหายตัวไป

ด้าน พ.ต.อ.พชรพล ณนคร ผกก.สภ.เมืองสตูล บอกว่าขณะนี้ตนยังไม่ได้รับการติดต่อประสานงานจากผู้ต้องหา หรือญาติ ว่าจะขอเข้ามอบตัวแต่อย่างใด แต่ในทางสืบสวน ตอนนี้เราเร่งควานหาตัว นายธนภัทร มาดำเนินคดีโดยเร็ว โดยชุดสืบสวนออกแกะรอยและทำงานกันอย่างไม่ได้หลับได้นอน และกดดันคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้.

อ่านเพิ่มเติม...
ซ้อมเมียทำร้ายผู้หญิงโดนผัวซ้อมสตูลมอบตัวข่าวทั่วไป