Thairath Logo
กีฬา

เพราะรักจึงทน แม่น้องเมย์ สาวถูกผัวซ้อมดับ เผยลูกเขยโมโหร้ายเวลาเสพยา

Share :

อดีตหัวหน้า ชม "น้องเมย์" สาวถูกผัวซ้อมดับ ทำงานดี ขยันขันแข็ง เผยฝ่ายชายเคยเลิกไปมีแฟนใหม่ แต่กลับมาขอคืนดีเพราะหวังเงิน ด้านแม่น้องเมย์ วอนเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีคนผิด กลัวอดีตลูกเขยกลับมาหาหลาน...

จากกรณี ชาวเน็ตแชร์คลิปผู้หญิงคนหนึ่ง ภายหลังทราบชื่อว่า น.ส.สุกัญญา หรือ น้องเมย์ ถูกนายธนภัทร หรือ ทน อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นสามีฉุดกระชากลากถู เตะต่อยกลางโชว์รูมรถ ซึ่งเป็นคลิปเก่าเมื่อ 4-5 เดือนที่แล้ว ถูกนำมาแชร์อีกครั้งหลังมีข่าวว่า หญิงคนดังกล่าวเสียชีวิต เนื่องจากถูกสามีพาเข้าไปตบตีในสวนยางพารา

ล่าสุด วันที่ 11 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายซิรฟาน บากูสัน ซึ่งเป็นอดีตหัวหน้างานของน้องเมย์ กล่าวว่า หลังทราบข่าวว่าน้องเมย์เสียชีวิตก็ได้มาดูศพและมอบเงินช่วยเหลือให้กับครอบครัวน้องเมย์ ซึ่งน้องเมย์ได้ออกจากบริษัทได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่สามีมาซ้อมถึงที่บริษัท และมีการถ่ายคลิปไว้ด้วย

"ในครั้งนั้นน้องเมย์ได้มาปรึกษาว่าถูกแฟนทำร้ายร่างกายบ่อย ทราบว่าทั้งคู่ได้เลิกกันจนฝ่ายชายไปมีแฟนใหม่ แต่พอน้องเมย์มาทำงานที่บริษัทได้เงินเดือนดีเพราะน้องเมย์เป็นคนทำงานเก่ง ขายรถเก่ง ยอดขายดี บางเดือนขายได้ 10 คัน สามีก็มาขอคืนดีด้วย โดยมีข้อแลกเปลี่ยนให้น้องเมย์ดาวน์รถบิ๊กไบค์ให้ แต่น้องเมย์ไม่ยอม ทำให้ฝ่ายชายตามมาทำร้ายร่างกายถึงที่ทำงาน ในตอนนั้นก็ได้ให้น้องเมย์ไปแจ้งความ แต่น้องเมย์ไปถอนแจ้งความเพราะรักสามีมาก"

ขณะที่ นางทองหลาง อายุ 60 ปี แม่ของน้องเมย์ เล่าให้ฟังว่า ลูกสาวแต่งงานกับนายทน มาประมาณ 4-5 ปี ก็ถูกซ้อมมาตลอด ร่างกายเขียวช้ำ แต่ลูกก็ไม่เคยบ่น ตอนที่ตั้งท้องก็ถูกสามีทำร้าย ตอนนี้มีลูกชายด้วยกันอายุ 3 ขวบ สาเหตุที่ทะเลาะก็เพราะความหึงหวง ฝ่ายชายอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ทำอะไรเลย คอยหึงหวงว่าน้องเมย์ที่ไปทำงานข้างนอกจะไปมีคนอื่น ในเวลาปกติสามีก็รักลูกรักเมียดี แต่เวลาเสพยาจะโมโหร้าย ใครเข้าใกล้ไม่ได้ แม้แต่พ่อแม่ของนายทนเองก็เอาไม่อยู่ เคยเอาปืนไล่ยิงพ่อแม่ตัวเองมาแล้ว 

ในวันเกิดเหตุนายทนมารับน้องเมย์ที่บ้าน แต่น้องเมย์ไม่ยอมออกไปด้วย นายทนเลยพูดว่า ถ้าไม่ออกไปจะฆ่าล้างครอบครัว น้องเมย์จึงต้องออกไป และไม่นึกว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่น้องเมย์กลับเข้ามาโดยไม่มีลมหายใจแล้ว ตอนนี้รู้สึกกลัวว่าทนจะกลับมาเอาลูก อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ขณะที่ เพื่อนของน้องเมย์ เล่าด้วยอาการโศกเศร้าว่า เมย์รักสามีมาก ก่อนหน้านี้เมย์ไปอยู่ จ.ตรัง ประมาณ 2 เดือน เพิ่งกลับมาก่อนปีใหม่ และก็ถูกซ้อมเป็นประจำ ในฐานะเพื่อนก็ไม่กล้าที่จะบอกให้เลิกกับสามี เพราะเขารักของเขา ได้แต่เพียงสงสารเพื่อน ซึ่งที่ถูกซ้อมหนักๆ เข้าห้องไอซียูก็เคยมี ครั้งนี้ถือว่าถูกซ้อมจนตายจริงๆ อย่างไรก็ตาม ในทางสืบสวนขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อที่จะออกหมายจับนายทนต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โซเชียลแชร์ว่อน คลิปผัวโหดซ้อมเมียกลางโชว์รูม มีรายงาน ผู้หญิง เสียชีวิต

พบประวัติ ผัวโหดซ้อมเมียกลางโชว์รูม เคยทำร้ายจนต้องนอน ICU ถึง 2 ครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...
ทำร้ายเมียทำร้ายร่างกายภรรยาฆ่าเมียข่าวโซเชียลซ้อมเมียข่าวทั่วไป