วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่องไลฟ์สไตล์ "ลูกสาว" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สวย จี๊ด เข็ดฟันทุกพรรค!

ส่องไลฟ์สไตล์ "ลูกสาว" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. สวย จี๊ด เข็ดฟันทุกพรรค!

  • Share:

สีสันการเมือง เมื่อว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. แต่ละพรรค ขนลูกมาช่วยหาเสียง เรียกได้ว่าฮือฮาไม่น้อย เพราะลูกสาวของนักการเมืองแต่ละคนนั้น ทั้งสวย ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ และแซ่บเด็ดเผ็ดกันมากๆ แถมแต่ละคนดีกรีก็ไม่ธรรมดา วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ อดใจไม่ได้จริงๆ ที่จะรวบรวมลูกสาวของว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. มาฝากทุกๆ คน เรียกได้ว่า...งานดีไม่แพ้วงการบันเทิง

เราไปดูกันซิว่า ลูกสาวบ้านไหน ลูกสาวนักการเมืองพรรคไหนติดโผมา และไปดูว่าแต่ละคนมีโปรไฟล์ ดีกรี และไลฟ์สไตล์อย่างไรบ้าง?

1. เบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย

"เบอร์ดี้ ปาวา นาคาศัย" ลูกสาวสุดสวยของ "พรทิวา นาคาศัย" และ "อนุชา นาคาศัย" สังกัดพรรคพลังประชารัฐ ที่มีดีกรีเป็นดีไซเนอร์ มีแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับเป็นของตัวเอง ไลฟ์สไตล์ของสาวเบอร์ดี้ ก็มีความแซ่บเว่อร์!

2. มิว วรรณวนัช - เมย์เหมียว ชวัลนุช ผลสุวรรณ์

สองศรีพี่น้องลูกสาว "ชัยยันต์ ผลสุวรรณ์" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขต 4 ปทุมธานี บ้านนี้มีลูกสาวไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งสวย ทั้งเก่ง คนพี่ "มิว-วรรณวนัช ผลสุวรรณ์" แอร์โฮสเตสคนสวยแห่งการบินไทย ขณะที่ลูกสาวคนเล็ก "เมย์เหมียว-ชวัลนุช ผลสุวรรณ์" ตอนนี้กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโท อยู่ที่ลอนดอนโน่น

3. พีที รวิสรา สมะลาภา

น้อง "พีที-รวิสรา สมะลาภา" ลูกสาวคนเก่ง "สรรเสริญ สมะลาภา" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ผู้หญิงที่ร้องเพลงเพราะไม่ต่างจากนักร้องเลย งานนี้ฟังเสียงเวลาที่ลงพื้นที่ช่วยคุณพ่อหาเสียง แล้วมันช่างเพลิดเพลินเจริญใจยิ่งนัก

4. แคน-นายิกา ศรีเนียน

ใครจะไปรู้ว่า สาวน้อยจากวง BNK ก็เป็นถึงลูกนักการเมือง "แคน นายิกา ศรีเนียน" ลูกสาวคนเดียวของ "ภูวกร ศรีเนียน" สังกัดพรรคอนาคตใหม่ แต่เป็นที่น่าเสียดาย น้องแคนจบการศึกษาจากวง BNK มาแล้ว

5. จินนี่-ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ

เด็กบัญชี จุฬาฯ ธรรมดาที่ไหน "จินนี่-ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ" ลูกสาว "คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์" สังกัดพรรคเพื่อไทย สวย เก่ง ไม่แพ้คุณแม่ งานนี้ต้องดู...อนาคตจะเป็นนักบัญชี หรือนักการเมือง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้