Thairath Logo
กีฬา

พบประวัติ ผัวโหดซ้อมเมียกลางโชว์รูม เคยทำร้ายจนต้องนอน ICU ถึง 2 ครั้ง

Share :

พบประวัติ ผัวหึงโหดตามซ้อมเมียกลางโชว์รูม เคยทำร้ายจนต้องนอน ICU ถึง 2 ครั้ง วันเกิดเหตุลากไปซ้อมในป่ายางพารา จนชาวบ้านได้ยินเสียงร้องโหยหวนของความช่วยเหลือ แต่ไม่ถึง รพ.ก็สิ้นใจ

จากกรณี ชาวเน็ตแชร์คลิปผู้หญิงคนหนึ่ง ถูกสามีฉุดกระชากลากถู เตะต่อยกลางโชว์รูมรถ ซึ่งเป็นคลิปเก่าเมื่อ 4-5 เดือนที่แล้ว ถูกนำมาแชร์อีกครั้งหลังมีข่าวว่า หญิง คนดังกล่าวเสียชีวิต (โซเชียลแชร์ว่อน คลิปผัวโหดซ้อมเมียกลางโชว์รูม มีรายงาน ผู้หญิง เสียชีวิต)

เมื่อกลางดึกของวันที่ 10 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สำราญ เขียวรัตนา รองสว.สอบสวน สภ.เมืองสตูล รับแจ้งจากสายตรวจ ว่า มีคนเมายาเสพติดทำร้ายร่างกายผู้หญิง ในป่าสวนยางพารา เมื่อไปถึงไม่พบคู่กรณี และทราบว่าคนเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลสตูล แต่เสียชีวิตระหว่างส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวสุกัญญา (ขอสงวนนามสกุล) สภาพศพมีรอยเขียวช้ำ และแผลบวมช้ำตามใบหน้าขอบตา ตามตัวส่วนที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำเหมือนถูกบีบคอ หลังจากชันสูตรศพได้มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีศาสนาต่อไป

จากการ สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธนภัทรได้พาผู้ตายไปตบตีในสวนยางพารา ขณะที่ฝ่ายหญิงร้องโหยหวน ขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน แต่พอชาวบ้านแจ้งตำรวจไปที่เกิดเหตุ นายธนภัทร ได้พาร่างหมดสติของนางสาวสุกัญญา ขี่จักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน โดย นายธนภัทร ได้ให้นางสาวสุกัญญา นั่งคร่อมหน้าคนขับ ทั้งที่ร่างของหญิงสาวหมดสติ

จากนั้นก็พาไปขอความช่วยเหลือชาวบ้านให้ตามรถกู้ภัยของเทศบาล ต.คลองขุด นำร่างของนางสาวสุกัญญา ส่งโรงพยาบาลสตูลแต่เสียชีวิตระหว่างทาง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามจับกุมนายธนภัทร เพื่อมาดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้ จากการสอบสวน ทราบว่า นายธนภัทร เกิดความหึงหวงฝ่ายหญิงแม้จะอยู่กันมานานหลายปีแล้ว มีลูกชายอายุ 3 ขวบ 1 คน และเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทบ่อย โดยฝ่ายชายเคยซ้อมผู้ตายเข้าห้องไอซียูมา 2 ครั้งแล้ว

นอกจากนี้ ฝ่ายชายเคยซ้อมผู้ตายต่อหน้าเพื่อร่วมงานที่บริษัทขายรถยนต์แห่งหนึ่งซึ่งมีการเผยแพร่คลิปทางโลกโซเชียล และทุกครั้งที่มีการทำร้ายฝ่ายชายขู่ฝ่ายหญิงห้ามแจ้งตำรวจหากรู้ว่าแจ้งตำรวจจะฆ่ายกครัว

อ่านเพิ่มเติม...
ทำร้ายเมียทำร้ายภรรยาทำร้ายผู้หญิงข่าวโซเชียลซ้อมเมียข่าวทั่วไป