Thairath Logo
กีฬา

ปักหมุด..เที่ยววันเด็กให้สนุกสุดฟิน!!

Share :

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ มีผู้ใหญ่ใจดี จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ให้น้องๆได้สนุกและมีความสุขกันทั้งครอบครัว เริ่มด้วย ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมกับ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ (Bangkok Art Biennale) จัดงาน Central Embassy x Bangkok Art Biennale present “KIDS ART CAMP” เปิดโลกจินตนาการและปลุกความเป็นศิลปินในตัวน้องๆ ด้วยกิจกรรมคิดส์ อาร์ต แคมป์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงของน้องๆ จากสถาบันสอนศิลปะและการแสดง World Star Academy พบกับกิจกรรมการแสดงสุดสนุกทุกชั่วโมง ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. และมีการแจกไอศกรีมฟรีจาก Stickhouse (500 คนต่อวัน) อีกด้วย เล่นฟรี รับฟรี ตลอดงาน ในวันที่ 12-13 ม.ค. ณ ชั้น G และ OPEN HOUSE ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ศูนย์การค้าเมกา บางนา ฉลองวันเด็กในงาน “เมกา คิดส์ เวิลด์ 2019 : เมจิค เซอร์คัส ละครสัตว์อลวน มายากลอลเวง” ชมการจำลองของโชว์ละครสัตว์และมายากลสุดมหัศจรรย์ ในวันที่ 12-13 ม.ค. ที่ชั้น 1

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทยจับมือภาครัฐส่งความสุขให้เด็กๆทั่วประเทศ ในคาราวานล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย แจกลูกฟุตบอลกว่าแสนลูกให้น้องๆ อายุ 4-15 ปี ในวันที่ 12 ม.ค. ตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. หรือจนกว่าจะหมดใน 27 แห่งทั่วประเทศ อาทิ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, กองบิน 6 ฝูงบิน 601, กองบัญชาการกองทัพบก, สนามบินเล็กทุ่งสีกัน, สถานีวิทยุโทรทัศน์ ช่อง 5 ฯลฯ ดูเพิ่มเติมที่ Facebook King Power Thai Power พลังคนไทย หรือ www.kingpowerthaipower.com

ซีไลฟ์ แบงคอก จัดโปรโมชันต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ เที่ยวทั้งปีไม่อั้นกับ “สมาชิกรายปี Annual Pass” ในราคาสุดคุ้ม! พร้อมส่วนลดในกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อาทิ การนั่งเรือท้องกระจก ภาพยนตร์ 4 มิติ โอเชี่ยนวอล์คเกอร์ และการดำน้ำกับปลาฉลาม ผ่านการสมัคร “สมาชิกรายปี Annual Pass” ในราคาสุดคุ้ม สัมผัสประสบการณ์ใต้ น้ำแบบ 360 องศา ตลอดปี 2019 ในราคาสุดคุ้ม ได้ที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรซีไลฟ์ แบงคอก ชั้นบี 1-2 สยามพารากอน วันที่ 12-13 ม.ค.นี้เท่านั้น

สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ฉลองวันเด็กแห่งชาติด้วยการให้เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 130 ซม.ที่แต่งชุดแฟนซี 200 คนเข้าฟรี ไปสนุกกับเครื่องเล่นและสวนน้ำ พร้อมสนุกกับกิจกรรมบันเทิงมากมาย

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัด “Happy Children’s Day” น้องๆ 4-12 ปี รับสิทธิ์กินฟรี! 2 คน เมื่อมาพร้อมกับผู้ใหญ่ 2 คน ในวันที่ 12 ม.ค. ที่ห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ สำหรับมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารดีวาน ชั้น 1 ของโรงแรม โทร.0-2136-8700 หรือ http://www.facebook.com/almeroz.bangkok/

อ่านเพิ่มเติม...
วันเด็กแห่งชาติกิจกรรมสร้างสรรค์ศูนย์การค้าคิง เพาเวอร์สวนสยาม