วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส่องคลิปความน่ารัก "เซเลบ" ตัวน้อย เรียกรอยยิ้ม "วันเด็ก"

ส่องคลิปความน่ารัก "เซเลบ" ตัวน้อย เรียกรอยยิ้ม "วันเด็ก"

  • Share:

"วันเด็กแห่งชาติ" จัดขึ้นในทุกวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 12 มกราคม 2562 โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้ให้คำขวัญวันเด็กไว้ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ"

มาแล้วจ้า เทศกาลแห่งความสุขและความสนุกสนานของเด็กๆ "วันเด็กแห่งชาติ" งานนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงขอรวบรวมความน่ารักของเหล่าเซเลบตัวน้อยมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน มาค่ะเราจะไม่รอช้า ไปเริ่มกันเลย

ครอบครัว 4 ออ

เปิดมาด้วยความน่ารัก ตลก ขี้เล่น ของครอบครัว 4 ออ น้องออกัส น้องออก้า น้องออกู๊ด และน้องออเกรซ ลูกๆ ของคุณพ่อเปิ้ล-นาคร ศิลาชัย กับภรรยาสุดสวยอย่าง คุณแม่จูน-กษมา ศิลาชัย ซึ่งเราก็มักจะได้เห็นคลิปที่เรียกเสียงหัวเราะได้อยู่บ่อยครั้งจากอินสตาแกรมของคุณแม่จูน ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปส่องดู

น้องปีใหม่

ลูกสาวคนสวยหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับคุณพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ บอกเลยว่าน้องปีใหม่นั้นมีเสน่ห์ น่ารัก สดใส แถมเป็นสาวน้อยแสนซนและแสนฮาอีกต่างหาก ซึ่งเชื่อว่าถ้าทุกคนเห็นแล้วจะเผลอตกหลุมรักไปโดยไม่รู้ตัวเลยแหละทุกคน 

น้องอลิน-น้องอลัน

อีกหนึ่งครอบครัวที่แสนจะน่ารัก กับน้องอลิน-น้องอลัน สองพี่น้องฝาแฝดชาย-หญิง ลูกของคุณแม่โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล กับคุณพ่อสุดหล่อ หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล ซึ่งเราก็จะได้เห็นคลิปจากอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ถึงโมเมนต์ความน่ารักของทั้งคู่ บอกเลยว่ายิ้มตาหวานไปตามๆ กัน

น้องเรซซิ่ง

อีกหนึ่งคู่แม่-ลูกที่น่ารักมากๆ น้องเรซซิ่ง ลูกของคุณแม่สุดสตรอง แพท-ณปภา ตันตระกูล กับคุณพ่อเบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ก็แหม...ก็ความน่ารักของน้องเรซซิ่งนั้นมีมากซะเหลือเกิน ถอดแบบแม่แพทมาไม่มีผิด เห็นทีว่างานนี้ตกหัวใจป้าไปเลยจ้าเจ้าเรซซิ่ง

น้องสายฟ้า-น้องพายุ

อีกหนึ่งคู่ฝาแฝดที่ทุกคนตกหลุมรัก น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกของคุณแม่ซุป'ตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับ คุณพ่อน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นับวันยิ่งหล่อ ยิ่งตอนนี้ฉายแววความซุกซนออกมาให้ได้เห็นกันอีก คาดว่าอนาคตเป็นซุป'ตาร์ตามรอยคุณแม่แน่นอน เพราะตอนนี้ป้าๆ น้าๆ ทั้งหลายก็ต่างเทใจให้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า น่ารัก น่าฟัดขนาดนี้ใครจะห้ามใจไหว

น้องณิริน

น้องณิริน ลูกสาวคนเก่งของคุณแม่หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ กับคุณพ่อจิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ที่อายุเพียงแค่ 5 ขวบ ก็มีความสามารถเกินวัยมากๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านงานแสดง หรือพิธีกร ซึ่งมั่นใจว่าถ้าใครติดตามผลงานของน้องอยู่จะต้องหลงในความสวย และความเก่งอย่างแน่นอน 

น้องมายู

ส่งท้ายกันไปกับความน่ารักของน้องมายู ลูกสาวสุดเลิฟของคุณแม่เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย กับ คุณพ่อหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ด้วยความน่ารัก สดใสของน้องมายู ก็ไม่แปลกใจที่ใครต่อใครจะมาสมัครเป็นแฟนคลับ แถมน้องมายูยังสามารถเป็นพิธีกรตัวน้อยเคียงคู่กับคุณพ่อได้อีกด้วย โอ๊ย...เอาใจไปจ้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้