วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดเส้นทางรัก แทค-เบลล์ 3 ปีพิสูจน์ "รักจริงหวังแต่ง"

เปิดเส้นทางรัก แทค-เบลล์ 3 ปีพิสูจน์ "รักจริงหวังแต่ง"

  • Share:

กลายเป็น “เสือสิ้นลาย” รับปีหมูทองทันที เมื่อนักแสดงหนุ่มลายสัก แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม วิวาห์ฟ้าแลบ กับแฟนสาวนอกวงการ เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล ปัจจุบันทำงาน ตำแหน่ง Division head of client service บริษัท ทศภาค จำกัด และเป็นทายาทหัวแก้วหัวแหวนของ ป๋าแดง-พล.ต.ต.สมใจรัก เองตระกูล ซึ่งเจ้าสาวมีความเกี่ยวดองเป็นญาติผู้น้องของ เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ แทค มักจะพูดถึงความรักทีเล่นทีจริง มีสาวคุย แต่ไม่เปิดตัวเป็นใครตามสไตล์หนุ่มติสต์ เพราะอยากคบสาวแบบเงียบๆ ไม่อยากให้ฝ่ายหญิงต้องลำบากใจหากต้องตกเป็นข่าวไปด้วย จึงทำให้การแต่งงานครั้งนี้ ของหนุ่มมาดเซอร์อย่าง แทค-ภรัณยู สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ เพราะไม่มีใครคาดคิดว่า “พ่อพวงมาลัย” จะยอมจำนนกับผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนี้ได้ กลับปุ๊บปั๊บยอมสละโสดอย่างง่ายดาย และพร้อมที่จะสร้างครอบครัวเล็กๆ เพราะตลอดระยะเวลาที่คบหาดูใจฝ่ายหญิง เกือบ 3 ปี แทค นักแสดงหนุ่ม พิสูจน์ตัวเอง “รักจริงหวังแต่ง” กว่าจะฝ่าด่าน คุณพ่อและคุณแม่ ของแฟนสาวไม่ใช่เรื่องง่ายนัก

ยิ่งครั้งแรก แม่ของเบลล์ เจอหน้า แทค ที่เต็มไปด้วยลายสักจนเกิดอาการหวั่นๆ กับลุคแบดบอยถึงกับสะกิดถามลูกสาวด้วยความไม่แน่ใจว่า คบไปจะโดนฝ่ายชายซ้อมมั้ย? แทค พิสูจน์ตัวตนไม่ใช่เป็นบุคคลใช้ความรุนแรงแก้ปัญหา ขยันทำมาหากินพิสูจน์ว่าพร้อมที่จะดูแล เบลล์ ในอนาคตได้ จนได้ความไว้ใจจากพ่อแม่ของฝ่ายหญิง “ไฟเขียว” ให้คบหาดูใจกัน เมื่อความรักคืบหน้า ต่างฝ่ายต่างพาครอบครัวมาทำความรู้จักกัน ทั้งกินข้าวร่วมโต๊ะพาเที่ยวกันเสมอๆ หรือเวลาที่พ่อของแทคมากรุงเทพฯ เพื่อเยี่ยมลูกชาย แต่ แทค ไม่ว่างติดถ่ายละครทาง เบลล์ อาสาดูแลครอบครัวของฝ่ายชายนั่นเอง

ส่วนกระแสเรื่องเจ้าสาวกำลังท้อง 5 เดือน ที่กำลังถกเถียงกันนั้น เมื่อสอบถาม แทค แอ่นอกรับแมนๆ ว่าเป็นเรื่องจริง “อย่างที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ว่า ถ้ามีแฟน อายุ 35 ผมแต่งเลยและถ้าแต่งผมก็พร้อมมีลูกเลย ก็ทำให้ดูว่าผมทำจริงๆ ตามที่ผมเคยพูดไว้ครับ”

นอกจากนี้ แทค ยังเป็นว่าที่คุณพ่อสายเห่อ มักจะเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของพ่อแม่ลูกอ่อน รวมทั้งไอจีของ กระแต-ศุภักษร โดยเขียนข้อความว่า “เดียวจะเอาพารันไปป่วนนะ” ซึ่งน่าจะเป็นชื่อของลูกที่ยังอยู่ในท้องเมียรัก ที่ตั้งเอาไว้ล่วงหน้า---ทั้งนี้ แทค ภรัณยู จะเปิดใจถึงวิวาห์ฟ้าแลบครั้งนี้ ในวันที่ 11 ม.ค.62 ที่สตูดิโอแกรมมี่ เวลา 11 โมง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้