วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"บลูเวฟ" เซ็น 2 ดาวรุ่งโต๊ะเล็ก เสริมทัพทวงความสำเร็จในซีซั่น 2019

"บลูเวฟ" เซ็น 2 ดาวรุ่งโต๊ะเล็ก เสริมทัพทวงความสำเร็จในซีซั่น 2019

  • Share:

ทัพโต๊ะเล็กฉลามพลังเพลิง แถลงคว้า 2 แข้งดาวรุ่งดีกรีทีมชาติไทยยู-20 เข้ามาเสริมทัพ เพื่อไล่ล่าความสำเร็จในฤดูกาล 2019 ที่กำลังจะมาถึง...

วันที่ 10 ม.ค.62  พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เดินหน้าผลักดันนโยบายการปั้นนักเตะเยาวชน จากทีมอะคาเดมีสู่ทีมชุดใหญ่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดการเซ็นสัญญา 2 ดาวรุ่งจากโรงเรียนปทุมคงคา อย่าง กฤษณ์ อรัญสัญญาลักษณ์ และ ศุภกร สังอ้ม ดีกรีทีมชาติไทยยู-20 ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ลุยลีกอาชีพครั้งแรกในฤดูกาล 2019

โดย “ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ เปิดเผย ว่า “การเซ็นสัญญากับนักเตะเยาวชนทั้ง 2 คนในครั้งนี้ ก็เป็นไปตามนโยบายของสโมสร ที่ต้องการผลักดันนักเตะเยาวชนจากอะคาเดมีขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่”

“ผลงานของทีมอะคาเดมีของเราในรอบปีที่ผ่านมา ทั้งจากโรงเรียนปทุมคงคาและ ม.นอร์ทกรุงเทพ ถือว่ามีผลงานที่น่าพอใจ ประกอบกับรูปแบบในการพัฒนาผู้เล่นจากทีมเยาวชน ก็สอดคล้องกับแผนงานของทีมชุดใหญ่ โดยทั้ง 2 คนถือเป็นนักเตะที่มีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยม เป็นขุมกำลังสำคัญในทีมชาติชุดยู-20 และผ่านการคัดกรองจากทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเป็นอย่างดี”

“ซึ่งก็ต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะทั้ง 2 คน ที่สามารถก้าวขึ้นมาสู่การเป็นนักเตะอาชีพได้ และผมเชื่อมั่นว่า การเซ็นสัญญาในครั้งนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจ และแรงผลักดันให้กับนักเตะคนอื่นๆ ในทีมอะคาเดมีของเรา ให้มีความมุ่งมั่นและพัฒนาตัวเองต่อไป เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพในอนาคตอีกด้วย”

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้