วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ชัยนาท” เสริมไม่อั้น กระชาก “ภูมิพัฒน์” เติมจี๊ดลุยไทยลีกซีซั่นหน้า

“ชัยนาท” เสริมไม่อั้น กระชาก “ภูมิพัฒน์” เติมจี๊ดลุยไทยลีกซีซั่นหน้า

  • Share:

ทีมนกใหญ่พิฆาตปิดดีลผู้เล่นหน้าใหม่รายที่ 7 ด้วยการคว้า "ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร" ปีกร่างโย่งวัย 23 เข้ามาเสริมมิติเกมรุก เพื่อไล่ล่าความสำเร็จในฤดูกาลหน้า...

วันที่ 9 ม.ค.62 ความเคลื่อนไหวของทีม ”นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวผู้เล่นใหม่เข้ามาสู่ทีมไปแล้ว 6 ราย เพื่อสู้ศึกไทยลีก 1 ในฤดูกาล 2019 ที่กำลังจะมาถึง

ล่าสุดได้เปิดตัวผู้เล่นเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่เพิ่มอีก 1 ราย ได้แก่ ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร ปีกความเร็วสูง จาก ”อาชาผยอง” ม.นอร์ทกรุงเทพ ทีมน้องใหม่ในไทยลีก 3

สำหรับ ”ต๊ะ” ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร ปัจจุบันนั้นอายุ 23 ปี เป็นผู้เล่นในตำแหน่งแนวรุกสามารถเล่นได้ทั้งปีกซ้ายและปีกขวา ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของความเร็ว ความคล่องตัว และมีความสามารถในการทำประตูที่ดี โดยดาวเตะรายนี้ได้รับการจับตามองจาก ”เดนนิส อมาโต้” กุนซือนกใหญ่ฯ และเฝ้าดูการพัฒนาการมานานถึง 2 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจเซ็นสัญญามาร่วมทีมในที่สุด

ขณะที่ผลงานกับ ม.นอร์ทกรุงเทพ “ภูมิพัฒน์ กันทะเนตร” พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 4 ของโซนกรุงเทพฯ ถึง 2 ปีติด โดยในฤดูกาล 2017 ยิงให้ไปทั้งหมด 11 ประตู และในฤดูกาล 2018 ที่ผ่านมา ยิงไป 7 ประตู และมีส่วนสำคัญในการพา ม.นอร์ทกรุงเทพ คว้าตั๋วขึ้นไปเล่นในไทยลีก 3 สำเร็จ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้