วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดูดวงรัก 8 - 14 ม.ค. 2562 'ก้อย Love Algorithm'

ดูดวงรัก 8 - 14 ม.ค. 2562 'ก้อย Love Algorithm'

  • Share:


ชาวอาทิตย์

คนโสด : เป็นช่วงที่คุณทำงานหนัก หากคุณสนใจใคร คนนั้นยังไม่มีวี่แววจะสนใจคุณ ทำได้แค่ทักทายกันเท่านั้น ส่วนใครที่มีคนคุย ระยะนี้ทะเลาะกันหนักหน่อย เพราะเขายังไม่ได้ชอบได้รักคุณ อย่าเพิ่งเข้าข้างตัวเอง สานสัมพันธ์ไปก่อนนะคะ

มีแฟน : อาทิตย์นี้ความคิดของคุณกับคู่ก็ไม่ค่อยจะตรงกัน ยิ่งเป็นเรื่องการพัฒนางาน หรือทำงานร่วมกัน ดูแล้วจะไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ ขอให้คุณพูดคุยกันดีๆ ด้วยเหตุผล ใจเย็นเป็นแม่น้ำให้ได้ค่ะ แล้วเรื่องนี้จะผ่านไปได้

เพศทางเลือก : ความรักดูไม่ค่อยราบรื่น คุณมักจะคาดหวังเรื่องคนรักสูง แต่พอเขาทำไม่ได้คุณก็อารมณ์เสียใส่ หรือบ่น ระยะนี้ไม่ควรบ่น หรือตำหนิคู่ มิฉะนั้นอาจต้องเลิกค่ะ

ชาวจันทร์

คนโสด : คุณปิดกั้นตัวเอง ถ้าคุณอยากมีแฟน คงต้องออกไปทำกิจกรรมใหม่ๆ เพราะดูแล้วคุณทำกิจกรรมเดิมๆ แล้วก็อยากให้คุณลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งภายในและภายนอก เพื่อให้ดูดีอยู่เสมอ แล้วความรักดีๆ จะเข้ามาค่ะ

มีแฟน : คนที่มีแฟน คุณชอบประชดประชันกันในช่วงนี้ พูดคุยกันไปตรงไปตรงมาแล้วไม่ค่อยชอบ ทะเลาะกันบ่อย ลองเปลี่ยนมาพูดจาหวานเจี๊ยบเสียงสองสาม น่าจะดีกว่า เรื่องที่แล้วๆ มาไม่ควรเอากลับมาพูดอีกค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักของคุณไม่ค่อยแน่นอน คุณยังสับสนอยู่ หากกำลังเลือกว่าจะเป็นคนเก่าหรือคนใหม่ คุณมีความคิดแปลกๆ เกี่ยวกับคนรัก ซึ่งบางทีเป็นการมโนมากไป ขอให้คุณตื่นจากภวังค์ และไปโฟกัสอย่างอื่นบ้างก็จะดีค่ะ

ชาวอังคาร

คนโสด : คุณดูไม่ค่อยไว้ใจใคร มีคนมาจีบคุณก็คิดมาก มีคนคุยด้วยคุณก็กลัวเขามาหลอก คุณควรเปิดใจแล้วไม่คิดถึงอนาคตมากจนเกินไปค่ะ เรื่องเก่าๆ ก็ควรลืมไปบ้าง จะได้เริ่มต้นใหม่เสียทีค่ะ

มีแฟน : คุณใจร้อน โกรธง่ายหายไว และเป็นผู้นำของแฟนคุณ ขอให้คุณใจเย็นๆ ลงหน่อย อย่าไปสั่ง ไปบังคับเขามาก ไม่อย่างนั้นจะเป็นคุณเองที่ต้องเสียใจ

เพศทางเลือก : ความสัมพันธ์ดูขัดแย้งกับตัวเอง ใจนึงคุณก็รักเขา แต่การกระทำคุณกลับทำตรงกันข้าม สุดท้ายกลายเป็นคนที่อดทนทุกสิ่ง ทำตามใจบ้าง รับฟังเขาบ้างจนจบ บางทีที่เถียงๆ กันมาอาจไม่มีอะไรเลยก็ได้

ชาวพุธ

คนโสด : ดูปาร์ตี้ ชิลๆ คุณไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักเท่าไหร่ คุยไปเรื่อยๆ และหากมีคนจริงจังขึ้นมา คุณก็ชิ่งทันที ร้ายไม่เบานะคุณ

มีแฟน : ช่วงต้นสัปดาห์ดูคุณจะขัดหูขัดตากับแฟน ไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่ มีบางเรื่องที่ต้องอดทนกันเพลียใจ แต่ผู้ใหญ่จะเข้ามาทำให้คุณเบาบางลงกับเรื่องนี้ และคุณมีโอกาสได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ของตัวเองและของแฟนในสัปดาห์นี้ค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักดูจะซับซ้อนเข้าแล้ว คนเก่ายังไม่จบ คนใหม่ก็เข้ามา แถมคุณยังถูกใจคนใหม่มากเสียด้วย ขอให้พิจารณาให้ดี คนใหม่ มีคนอื่นอยู่แล้วหรือเปล่า แล้วขอให้ถามใจตัวเองดีๆ คนที่ได้อาจไม่รัก คนที่รักอาจไม่ได้ แม้ว่าตอนนี้คุณจะแน่ใจ ต่อไปการตัดสินใจของคุณอาจผิดพลาดค่ะ

ชาวพฤหัสบดี

คนโสด : สัปดาห์นี้ดวงของคุณคล้ายคนวันอังคารไม่น้อย คุณดูไม่ค่อยไว้ใจใคร มีคนมาจีบคุณก็คิดมาก เพราะคนที่มาคุยด้วยเขาก็ชอบดื่มกินตอนกลางคืน ยิ่งทำให้คุณกลัวเขามาหลอก คุณควรเปิดใจแล้วไม่คิดถึงอนาคตมากจนเกินไปค่ะ เรื่องเก่าๆ ก็ควรลืมไปบ้าง จะได้เริ่มต้นใหม่เสียทีค่ะ


มีแฟน : ความรักไปได้สวย ค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งนี้เป็นเรื่องที่ดี คนส่วนใหญ่ชอบเร่งรัดความสัมพันธ์ และกังวลว่าเขาจะชอบเราไหม จะรักเราไหม สัปดาห์นี้ขอบอกเลยว่าราบรื่นดีมาก แฮปปี้จริงๆ ค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักไปได้เรื่อยๆ ดังสายน้ำไหล ยิ่งเรื่องลึกลับของคุณกับแฟน ยิ่งไปกันได้ด้วยดี หากคุณกำลังโสด คุณกำลังมีความสัมพันธ์ดีๆ โดยเริ่มจากความเป็นเพื่อนก่อนค่ะ

ชาวศุกร์

คนโสด : ความรักยังไม่มีอะไรใหม่ คนโสด โสดต่อไป เน้นเรื่องงาน เรื่องเรียนเสียมากกว่า ถ้ารักใครชอบใครช่วงนี้ดูจะไม่ค่อยสมหวัง หากมีคนคุย คุณไม่ควรเข้าข้างตัวเอง หรือคาดหวังความสัมพันธ์ใดๆ ทำให้เป็นธรรมชาติ และค่อยเป็นไปจะดีกว่า

มีแฟน : ความรักไปได้เรื่อยๆ มีความสุขมากๆ ในช่วงนี้ ดูอิ่มเอม มีอะไรรายงานกันตลอด ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ

เพศทางเลือก : ความรักต้องระมัดระวังให้มาก สัปดาห์นี้เกิดการเบี้ยวนัด พูดหรือสัญญาอะไรอาจเชื่อถือไม่ได้ ระวังความสัมพันธ์ซับซ้อน หากเขาไม่ได้เข้ามาหาเรามากขอให้ปล่อยไปก่อน คนรักชอบเที่ยวกลางคืนช่วงนี้

ชาวเสาร์

คนโสด : คุณกำลังมีคนรักที่จะไปกันได้ตลอดรอดฝั่ง ความรักหวานชื่นมาก แถมเป็นคนที่คุณจริงจังด้วย หากเป็นไปได้ถึงขั้นแต่งงาน คุณเองก็วาดฝันอนาคตไว้ไม่น้อย รู้สึกคนนี้ไม่เหมือนกันคนอื่นๆ ที่ผ่านมา มีแรงดึงดูดคุณเป็นพิเศษ คุณกำลังจะมีแฟน

มีแฟน : คุณชอบเหวี่ยงใส่แฟนโดยไร้เหตุผล แต่เป็นแค่แป๊บเดียว คุณอยากทำบุญ คุณมักชวนแฟนไปทำบุญบ่อยๆ คุณชอบเรียกร้องความสนใจในช่วงนี้ ขี้งอนสุดๆ ค่ะ

เพศทางเลือก : หากคุณโสด ยังโสดต่อไป หากคุณมีคนคุย คุณจะรู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ กับคู่ คู่ทำอะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจ บางคู่กำลังจะเลิกกัน เหตุเพราะพูดคุยกันทีก็ทะเลาะกันที กลับมาทบทวนความสัมพันธ์หลายๆ ครั้งก็ยังเป็นเหมือนเดิม คงต้องเปลี่ยนคน

ก้อย Lovealgorithm

ที่มา : marumura

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้