Thairath Logo
กีฬา

ไอคอนสยาม สร้างปรากฏการณ์ความสุขสุดมหัศจรรย์ ยกทัพการ์ตูนสุดน่ารัก‘สเมิร์ฟ’สร้างสีสันงานวันเด็ก

Share :

โดนใจวัยเด็ก!! ไอคอนสยาม มอบของขวัญสุดพิเศษในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ จัดงาน “THE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAM” ขนทัพขบวนความน่ารักของเหล่า Smurfs (สเมิร์ฟ) ส่งตรงจากเบลเยียม เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของแก๊งสเมิร์ฟตัวสีฟ้าในไทย และให้เด็กๆได้ชื่นชมความน่ารักของ “สเมิร์ฟ” ในช่วงเทศกาลวันเด็กด้วย

งานนี้ผู้ใหญ่ใจดี สุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล บอสใหญ่ไอคอนสยาม สั่งลุยจัดเต็มมอบความสนุก พบกับ “Little World of Smurfs” หมู่บ้านจำลองของชาวสเมิร์ฟ นำขบวนโดยครอบครัวสเมิร์ฟสุดน่ารัก อาทิ Papa Smurf ผู้อาวุโสแห่งหมู่บ้านสเมิร์ฟ, Smurfette สาวสวยเพียงหนึ่งเดียวท่ามกลางหนุ่มสเมิร์ฟ, Brainy Smurf สเมิร์ฟแว่นจอมฉลาด และเพื่อนสเมิร์ฟอีกมากมาย ที่บินไกลข้ามโลกมาพบเจอกับเด็กๆในไทย พร้อมไฮไลต์สุดพิเศษ “Giant Smurf” สเมิร์ฟยักษ์ ตัวสูงกว่า 4 เมตร มือถือพวงมาลัยพวงใหญ่ นุ่งชุดโจงกระเบนผ้าไหมไทยสีขาวที่ตัดเย็บขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อชาวสเมิร์ฟโดยเฉพาะ ยืนเด่นตระหง่านรอต้อนรับทุกคนอยู่ที่หน้าหมู่บ้านจำลองของชาวสเมิร์ฟ พิเศษสุดกับครั้งแรกที่ทุกคนในครอบครัวจะได้แปลงร่างเป็นชาวสเมิร์ฟกันอย่างสนุกสนาน ด้วยชุดสเมิร์ฟสุดน่ารัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อปสารพัดอัดแน่นจากสถาบันการศึกษามากมาย เพื่อสอนให้เด็กๆสร้างสรรค์ผลงานศิลปะชิ้นเอกของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมระบายสี ปั้นแป้งโด ปั้นดินเกาหลี ฯลฯ ทำแล้วนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M

ในงานยังเต็มเปี่ยมด้วยกิจกรรมเปิดโลกจินตนาการเติมแต่งภาพฝันอันสวยงามของกรุงเทพมหานครให้เป็นมหานครแห่งความฝันและความอัศจรรย์ ผ่านเทคโนโลยี DIGITAL ART ณ คิด อเวนิว ชั้น 5 นอกจากนี้ ที่เวที ณ รษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 ยังรวมมิตรการแสดงบนเวที จากสถาบันต่างๆที่ยกขบวนมาแสดงความสามารถให้ทุกคนได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม และสำหรับน้องๆที่ชื่นชอบความมันส์ ในวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ต้องร่วมสนุกกับกิจกรรม “HAPPY KIDS HAPPY EXPERIENCE BY MILLENNIUM AUTO” ที่เนรมิตสนามขับรถจําลองให้ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่แบบสนุกและปลอดภัย พร้อมทดลองขับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก เรียนรู้ความหมายของป้ายสัญญาณจราจรต่างๆ ณ บริเวณหน้าโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู วัฒนา ฮอลล์ ชั้น 3 ไอคอนสยาม.

อ่านเพิ่มเติม...
ไอคอนสยามวันเด็กแห่งชาติTHE ICONIC CHILDREN’S PLAYGROUND AT ICONSIAMสเมิร์ฟSmurfs