วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่ม 41 ปี จู่ๆ ก็ตายคาบันไดหน้าห้องเช่า หลังบ่นปวดท้องรอไปโรงพยาบาล

หนุ่ม 41 ปี จู่ๆ ก็ตายคาบันไดหน้าห้องเช่า หลังบ่นปวดท้องรอไปโรงพยาบาล

  • Share:

หนุ่มวัย 41 จะเดินไปเข้าห้องน้ำแล้วเกิดล้มกระแทกพื้นอยู่ชั้นสอง เพื่อนข้างห้องได้ยินรีบออกมาช่วย จะพาไปส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเรียกพี่ชายมาดู ระหว่างที่ลงบันไดหน้าห้องเช่าก็เสียชีวิต...

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 ร.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ กันจิน๊ะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบผู้เสียชีวิตบริเวณห้องเช่าไม่มีเลขที่ ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.37 ช่องคู่ขนาน ขาเข้าชลบุรี หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง พบจุดเกิดเหตุเป็นห้องเช่าแบบไม้สองชั้น บริเวณบันไดพบร่าง นายยุทธนา แขนโคกกรวด อายุ 41 ปี นอนเสียชีวิคาบันไดทางลงจากชั้นสอง โดยมีบาดแผลที่โหนกแก้มซ้าย และแผลถลอกที่หัวเข่า เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 30 นาที

สอบสวน นายธนพล ป้องคำสิงห์ อายุ 23 ปี เพื่อนข้างห้อง ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าได้ยินเสียงดังเหมือนมีของตกบริเวณหน้าห้องจึงออกมาดูก็พบนายยุทธนานอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณทางเดิน จึงเรียกให้คนที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วยกันพยุง เพราะนายยุทธนาบอกว่าปวดท้อง จึงช่วยกันนำตัวนายยุทธนาลงจากชั้น 2 เพื่อจะพาไปโรงพยาบาลโดยโทรตามพี่ชายของนายยุทธนามา แล้วหารถเพื่อนำตัวไปโรงพยาบาล ระหว่างที่รอที่บันไดนายยุทธนาก็หยุดหายใจก่อนจะเสียชีวิตทันที เบื้องต้นทางตำรวจส่งศพชันสูตรที่นิติเวชต่อไปเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้