วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มูลนิธิไทยรัฐ จัดงานวัน "กำพล วัชรพล" มอบรางวัลโรงเรียนไทยรัฐดีเด่น

มูลนิธิไทยรัฐ จัดงานวัน "กำพล วัชรพล" มอบรางวัลโรงเรียนไทยรัฐดีเด่น

  • Share:

มูลนิธิไทยรัฐ จัดงานมอบรางวัล "กำพล วัชรพล" ครั้งที่ 22 ประจำปี 2561 พร้อมมอบโล่รางวัลโรงเรียนไทยรัฐวิทยาดีเด่น ซึ่งปีนี้ไม่มีผู้ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ด้านสื่อมวลชนยอดเยี่ยม...

วันที่ 27 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร 9 สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มูลนิธิไทยรัฐ จัดงานมอบรางวัล "กำพล วัชรพล" สำหรับวิทยานิพนธ์ด้านสื่อสารมวลชน ครั้งที่ 22 ประจำปี 2561

นายมานิจ สุขสมจิตร ประธานกรรมการรางวัลวิทยานิพนธ์ กำพล วัชรพล ของมูลนิธิไทยรัฐ แถลงว่า คณะกรรมการประกวดวิทยานิพนธ์ ซึ่งประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิจากบัณฑิตวิทยาลัยของมหาวิทยาลัย ทั้งของรัฐและเอกชน รวมทั้งกรรมการจากมูลนิธิไทยรัฐ ได้พิจารณาวิทยานิพนธ์ของนิสิตนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษาที่ส่งเข้าประกวดประจำปีนี้ มีความเห็นพ้องต้องกันว่า ยังไม่มีวิทยาพนธ์ฉบับใด สมควรที่จะได้รับรางวัล

สำหรับปีนี้ เมื่อไม่มีวิทยานิพนธ์ฉบับใด สมควรได้รับรางวัลดังกล่าวในปีนี้ คณะกรรมการ จึงได้กำหนดเงื่อนไขและวิธีการคัดเลือกตัดสินใหม่สำหรับ พ.ศ.2562 และจะประกาศให้ทราบในโอกาสต่อไป

นอกจากนี้ มูลนิธิไทยรัฐ ยังมอบรางวัลเชิดชูเกียรติโรงเรียนไทยรัฐวิทยาดีเด่น, ผู้บริหารโรงเรียนไทยรัฐวิทยาดีเด่น และครูโรงเรียนไทยรัฐวิทยาดีเด่น ประจำปี 2562 โดย นายการุณ สกุลประดิษฐ์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ

รวมทั้ง มีปาฐกถาพิเศษเรื่อง "ปฏิรูปแล้วการศึกษาของไทยจะดีขึ้นอย่างไร" โดย ศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์จรัส สุวรรณเวลา ประธานกรรมการคณะกรรมการอิสระเพื่อการปฏิรูปการศึกษา.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้