Thairath Logo
กีฬา

Thairath Talk Fresh Awards ที่สุดแห่งปี 2018

Share :

เป็นปีแรกที่ Thairath Talk คุยเรื่องใหญ่ Big Issue และ Thairath Talk Fresh คุยเรื่องสนุก Inspire Issue ทำการโหวตที่สุดแขกรับเชิญแห่งปี 2018 ที่  'ทีมงาน - โปรดิวเซอร์ - พิธีกร - ช่างภาพ' Thairath Talk Fresh ช่วยกันโหวต ช่วยกันเฟ้นหา

โดยได้ข้อสรุปว่าทั้งหมด 3 รางวัล โดยความสำคัญทั้ง 3 รางวัลถือว่าเทียบเท่ากัน พร้อมกับคำสัมภาษณ์ของแขกรับเชิญผู้ที่ได้รับการโหวตจากใจชาว Thairath Talk Fresh มีดังต่อไปนี้

รางวัล แขกรับเชิญ 'ยอดวิวมากสุด' แห่งปี 2018

ได้แก่ 'พี่น้อง' ยูทูบเบอร์สายแดนซ์ ร้อยล้านวิว 'Ranz-Naina' ที่บอกกับ Thairath Talk Fresh ว่าการเต้นเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง มีความสุขที่ได้เรียนรู้จากการเต้นนั่นเอง และนางฟ้าแห่งวงการขนม 'ลัท มาสเตอร์เชฟ' ที่เราทอล์กกับเธอ และเผลอยิ้มไปโดยไม่รู้ตัว ก็กลายเป็นหนึ่งสาวที่มียอดวิวพุ่งพรวดไปกว่าครึ่งล้านเลยจ้า 

อ่านเพิ่มเติม : 

คุยอันคัต Ranz & Niana ยูทูบเบอร์ร้อยล้านวิว ทำคลิปไงให้โดนใจคนทั้งโลก

หัวเราะกรามค้าง คุย 'นางฟ้าวงการขนม' ลัท มาสเตอร์เชฟ

รางวัล แขกรับเชิญ ‘ขวัญใจ Fresh’ แห่งปี 2018

น้องอินเตอร์-รุ่งรดา นักแสดงอายุน้อยแห่งปี วัยแค่ 6 ขวบกับการแสดงขั้นเทพ ที่หลายคนชื่นชม และชื่นชอบความสามารถของน้องอินเตอร์จนกลายเป็นขวัญใจของเราชาว Thairath Talk Fresh กุมหัวใจเราไปแบบง่ายๆ เลย,  เฟรม วันเดอร์เฟรม-สุภัคชญา กับประโยคที่ทำให้เราต้องหลงรักเธอ ที่บอกว่า 'ไม่มีอะไรยาก แต่สิ่งที่เราต้องทำ คือทำงานดีๆ ออกมาแค่นั้นเอง'

อ่านเพิ่มเติม :

6 ขวบ! คุยอันคัต น้องอินเตอร์ ซุป’ตาร์สุดน่ารัก

อันคัต! ‘วันเดอร์เฟรม’ เส้นทางดาวถึงดราม่าเหมือนคนทั้งโลกเกลียดเรา

รางวัล แขกรับเชิญ ‘แรงบันดาลใจ’ แห่งปี 2018

ได้แก่ สาวบ้ากล้าทุ่มเงิน 7 หลัก 'ป่าน' ณิชาภัทร สุภาพ ที่ใครจะรู้ว่าเสียงเล็กๆ ของเธอจะให้กำลังใจคนที่ท้อ และคนที่กำลังวิ่งตามความฝัน หรือเพิ่งเริ่มมีฝัน ว่าอย่าหยุดนิ่งต่อฝันให้เริ่มทำ เธอจึงกลายเป็นทอล์กที่มอบแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมมากที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว และ เจ้าพ่อครีเอทีฟอินเด็กซ์ เมืองไทย 'เมฆ' เกรียงไกร ที่บอกกับ Thairath Talk Fresh ว่าไอเดียเกิดได้ตลอดเวลา ถ้าเราเป็นคนช่างสังเกต ไม่ว่าดูทีวี เจอคนได้พูดคุย กระทั่งสัมภาษณ์แบบนี้ก็เกิดไอเดียได้ ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคนได้อย่างดีทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม : 

จากน้องเหา ป่าน MET GALA ผู้หญิงบ้ากล้าทุ่ม 7 หลักเพื่อรูปหนึ่งใบ

'คอนเทนต์' หรือ 'ไอที' คือ คิง คุยคน (บ้า) ไอเดีย 'เมฆ เกรียงไกร'

ท้ายที่สุดนี้ในฐานะทีมงาน พวกเราต้องขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่สละนั่งชม Thairath Talk Fresh ไม่ว่าจะช่องทางไหน Facebook - Twitter - IG - IG TV - Youtube - เว็บไซต์ และทุกโซเชียลมีเดียของ Thairath ที่ครบครันที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...
Thairath TalkThairath Talk FreshRanz & Nianaป่าน ณิชาภัทรอินเตอร์ รุ่งรดา