วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนังไม่เหนียว ดับจอมขมังเวท ทำคุณไสยให้แต่สาวๆ โดนยิงตายคาบ้าน

หนังไม่เหนียว ดับจอมขมังเวท ทำคุณไสยให้แต่สาวๆ โดนยิงตายคาบ้าน

  • Share:

คนร้ายบุกจ่อยิงหมอผีด้วยปืนลูกซอง ระเบิดหัวกระจุยตายคาที่ เผยรับทำคุณไสย ไล่ผีสางนางไม้ ทำเสน่ห์ยาแฝดให้กับสาวๆ ตร.ท่าสองยาง เร่งหาคนผิดมาลงโทษ...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 ธ.ค. พ.ต.ท.สุพจน์ นวรัตนารมย์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ท่าสองยาง จ.ตาก รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ที่ 10 ต.แม่หละ อ.ท่าสองยาง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอนชั้น 2 พบกะโหลกศีรษะกับสมองมนุษย์กระจัดกระจายไปทั่วบริเวณบ้าน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายดีกอ เวียงพนา อายุ 60 ปี เป็นเจ้าของบ้าน จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายดีกอ เป็นหมอผี รับทำคุณไสย ไล่ผีสางนางไม้ ทำเสน่ห์ยาแฝด ของชาวปกาเกอะญอ ที่เก่งกาจ มีชื่อเลื่องลือไปจนทั่วหลายหมู่บ้าน หลายอำเภอ ทั้งตาก เชียงใหม่ และแม่ฮ่องสอน คาดว่าช่วงรุ่งสางมีคนแอบใช้ปืนลูกซองจ่อยิงนายดีกอที่อยู่บ้านคนเดียว ถึง 2 นัดพร้อมกัน แทบไม่เหลือใบหน้าให้จดจำ โดยไม่มีคนรู้หรือได้ยินเสียงปืน จนกระทั่งช่วงสายมีคนเข้าไปหาก็พบนอนเป็นศพสมองเปิดเหม็นกลิ่นคาวคลุ้ง 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าสองยาง ได้เรียกผู้ที่ถือครองอาวุธปืนลูกซองในหมู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หรือ ชรบ. ยึดไปตรวจสอบเพื่อหาร่องรอยเขม่าดินปืนและหลักฐานอื่นๆ ว่าตรงกันหรือไม่ เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้