ดวงเฮงหลาย ป้าชาวนาที่สุรินทร์เป็นเศรษฐีใหม่ ถูกหวย 12 ล้าน

Share :

ยินดีด้วยจ้า ป้าชาวนาวัย 57 ปีที่ บ้านสำเภาลูน ต.สำเภาลูน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ 16 ธ.ค.จำนวน 2 ใบ รับรางวัล 12 ล้านบาท เป็นเศรษฐีใหม่...

เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ มีคนดวงเฮงถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 คือ นางวรรณา แสงมณี อายุ 57 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 บ้านสำเภาลูน ต.สำเภาลูน อาชีพทำนา ถูกรางวัลสลากกินแบ่ง รางวัลที่ 1 งวดที่ 47 ประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2561 ชุดที่ 79 เลขฉลาก 356564 จำนวน 2 ใบ จึงลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ร.ต.อ.สมยศ บุตรทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สะเดา อ.บัวเชด

ด้านนางวรรณา เปิดเผยว่า ซื้อสลากมาจากแม่ค้าที่เดินขาย หน้าโรงพยาบาลบัวเชด เมื่อหลายวันก่อนขณะที่พาหลานที่ไม่สบายไปหาหมอ ตนเองมีลูก 3 คน โดย ขณะนี้ พักอยู่กับลูกสาวและหลานอีกหลายคน ส่วนลูกชาย 2 คนไปทำงานที่ประเทศเกาหลี ลูกสาวได้โทรไปบอกแล้วว่าแม่โชคดี ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้บางส่วน แบ่งให้ลูกให้หลานบ้าง ที่เหลือจะเก็บไว้ใช้เองกับสามี โดยปกติแล้วชอบซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลหากมีเงิน แต่งวดที่ถูกนี้ซื้อมา 10 กว่าใบ ส่วนจะไปขึ้นเงินวันไหนนั้นรอปรึกษาสามีและลูกๆก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...