วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แทงเสี่ยร้านอาหาร บุกปล้ำลูกจ้าง "ด.ญ."

แทงเสี่ยร้านอาหาร บุกปล้ำลูกจ้าง "ด.ญ."

  • Share:

สุดทนข่มเหงไม่ไหวคว้ามีดกะซวกอนาถ!

ลูกจ้างเด็กหญิงวัย 12 แทงเสี่ยหมูเจ้าของร้านอาหารทะเลย่านนาจอมเทียนดับสยองคาร้าน อ้างสุดแค้น โดนบังคับข่มขืนหลายครั้ง แถมข่มขู่ไม่ให้บอกใคร ก่อนเกิดเหตุผู้ตาย นั่งซดเหล้าหน้าร้านจนเมาบุกเข้าห้องพยายามปลุกปล้ำขืนใจอีก คราวนี้เลยหมดความอดทนคว้ามีดปอกผลไม้เสียบชายโครงแน่นิ่ง ตำรวจนำตัวมาสอบเค้นยอมสารภาพโดยดี

เหตุการณ์เด็กหญิงลูกจ้างวัย 12 ปี แทงเสี่ยเจ้าของร้านอาหารทะเลดับคาร้าน อ้างแค้นโดนบังคับข่มขืนหลายครั้ง เปิดเผยเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. ร.ต.อ.ภคภณ ธนันญาณธร รอง สว. (สอบสวน) สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิตบริเวณร้านอาหารทะเลร่มเตียงชื่อ ALEX&MOO ริมชายหาดบ้านคลองน้ำเมา ซอยนาจอมเทียน 18 หมู่ 2 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.นาจอมเทียน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

ที่เกิดเหตุเป็นทางเดินด้านหลังร้านติดกับห้องน้ำ พบศพนายจีรวัฒน์ ส่งสว่าง หรือเสี่ยหมู อายุ 53 ปี เจ้าของร้านอาหารทะเลดังกล่าว นอนหงายจมเลือดอยู่ในชุดนุ่งกางเกงชาวเลสีฟ้าเพียงตัวเดียว มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่ชายโครงด้านซ้าย 1 แผล ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้และมีดที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ หลังชันสูตรศพเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

ร.ต.อ.ภคภณ ธนันญาณธร รอง สว. (สอบสวน) สภ.นาจอมเทียน เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อม และตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นคาดว่าคนร้ายเป็นคนใกล้ชิดที่มีความคุ้นเคยกับผู้ตาย เนื่องจากทรัพย์สินในตัวผู้ตายทั้งสร้อยคอทองคำ และพระเลี่ยมทองที่สวมใส่ยังอยู่ครบ ประกอบกับภายในร้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้น แสดงว่าคนร้ายไม่ประสงค์ต่อทรัพย์ แต่อาจเป็นฆ่าล้างแค้น หรือเป็นเรื่องโกรธแค้นส่วนตัว

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำนางนันทวัน ส่งสว่าง อายุ 51 ปี ภรรยานายจีรวัฒน์และนายธีรวัฒน์ สุดพุ่มแก้ว อายุ 35 ปี หลานชายผู้ตายที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ทั้งสองยืนยันไม่รู้เห็นการตายของนายจีรวัฒน์ โดยนางนันทวัน ภรรยาให้การว่า ขณะเกิดเหตุนอนหลับอยู่ในห้องตั้งแต่ 3 ทุ่ม ส่วนผู้ตายนั่งดื่มเหล้าหน้าร้านเหมือนทุกวันที่ผ่านมา ส่วนหลานชายที่อยู่ในอาการมึนเมาอ้างว่าในช่วงเกิดเหตุไม่ได้อยู่ในร้าน อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างเรียกลูกจ้างของร้านและผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพิ่มเติม

ต่อมาเวลา 13.00 น. วันเดียวกัน พล.ต.ต.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร รอง ผบช.ภ.2 ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเรียกชุดสืบสวนสอบสวนประชุมวิเคราะห์พยานหลักฐานเชื่อว่าคนร้ายต้องเป็นคนในที่รู้จักกับผู้ตายแน่นอน จึงเชิญตัวผู้เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะลูกจ้างมาสอบสวนอย่างเคร่งเครียดอีกครั้ง กระทั่ง ด.ญ. อายุ 12 ปี พนักงานยอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าผู้ตาย สาเหตุมาจากโกรธแค้นที่ถูกผู้ตายข่มขืนมาแล้วหลายครั้ง และข่มขู่ไม่ให้บอกใคร แต่ผู้ตายก็ยังบังคับขืนใจเรื่อยมา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายดื่มเหล้าสุราจนเมาบุกเข้ามาในห้องเข้ามาปลุกปล้ำข่มขืนอีก เลยคว้ามีดปอกผลไม้จ้วงแทงเสียชีวิต

หลังสอบปากคำเบื้องต้นตำรวจตั้งข้อกล่าวหาฐานทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย พร้อมกับเชิญทีมสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำ ด.ญ. ผู้ต้องหา เนื่องจากผู้ต้องหายังเป็นเยาวชนอายุแค่ 12 ปี จากนั้นนำตัวไปให้แพทย์โรงพยาบาลบางละมุงตรวจร่างกายตามที่ผู้ต้องหาอ้างว่าถูกผู้ตายบังคับข่มขืน เพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบสวนต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้