วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนใช้ถนนช็อก เจอชายนิรนาม ผูกคอตาย ห้อยอยู่กับต้นไม้ข้างทาง

คนใช้ถนนช็อก เจอชายนิรนาม ผูกคอตาย ห้อยอยู่กับต้นไม้ข้างทาง

  • Share:

พบศพชายนิรนาม อายุประมาณ 40 ปี ผูกคอเสียชีวิต ร่างห้อยอยู่กับต้นไม้ข้างทาง ริมถนนสายด่านขุนทด-หนองสรวง เร่งตามหาญาติ เพื่อไขสาเหตุ...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 8 ธ.ค. 61 พ.ต.ท.ชาญณรงค์ พรหมมา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากพลเมืองดีว่า มีคนผูกคอตายใต้ต้นสะเดา ข้างถนนสายด่านขุนทด-หนองสรวง ระหว่างหลัก กม.9-10 ท้องที่บ้านพระหัวบึง หมู่ 2 ต.ด่านนอก จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น

จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.ท.อรุณศักดิ์ วรรณโกษิตย์ รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบจำนวนหนึ่ง และหน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก31 จุดด่านขุนทด) รีบรุดออกไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณต้นสะเดาข้างทางหลวง 4 เลน สายด่านขุนทด-หนองสรวง ขาออกจาก อ.ด่านขุนทด ไม่มีใกล้บ้านเรือนประชาชน พบร่างของชายวัยประมาณ 40 ปี สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเขียว กางเกงยีนส์สีดำ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับกิ่งไม้ สูงประมาณ 4-5 เมตร ห้อยติดกับต้นสะเดา ท่ามกลางไทยมุงที่เดินทางผ่านมาพบเห็น จึงให้หน่วยกู้ภัยช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาจกต้นไม้ในสภาพที่ตัวแข็งทื่อ สามารถจับยืนได้ ลำคอมีรอยเชือกรัดแน่น เขียวคล้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชม. 

ค้นในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ ว่าผู้ตายเป็นใคร มาจากไหน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงให้นำศพผู้ตายส่ง รพ.ด่านขุนทด เพื่อพิสูจน์สาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นไม่มีใครเคยรู้จักผู้ตายเลย ไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน เหตุใดจึงมาคิดสั้นผูกคอตายกลางดึกข้างทางเช่นนี้ จึงได้สั่งการให้พนักงานวิทยุศูนย์ปริสุทฺโธสอบถามไปยัง สภ.ข้างเคียงต่างๆ ว่ามีการแจ้งคนหายหรือไม่

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจเป็นคนเร่ร่อน แต่ก็ไม่ทิ้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็นการฆาตกรรม หรือประชาชนที่มีญาติสูญหายและสงสัยว่าจะเป็นญาติของตนเอง สามารถสอบถามหรือดูศพได้ที่ รพ.ด่านขุนทด และจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้