วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวอ้างเพื่อนบ้านรุมต่อยพ่อ ทำร้ายแม่ เหตุทะเลาะเรื่องที่จอดรถ (คลิป)

สาวอ้างเพื่อนบ้านรุมต่อยพ่อ ทำร้ายแม่ เหตุทะเลาะเรื่องที่จอดรถ (คลิป)

  • Share:

สาวร้องความเป็นธรรม โพสต์คลิปเพื่อนบ้านรุมทำร้าย ต่อยหน้าพ่อ จับแม่กดลงกับพื้น ได้รับบาดเจ็บ เผยก่อนหน้านี้มีปากเสียงเรื่องจอดรถขวางทางเข้ากันมาหลายครั้ง ด้านชาวเน็ตรอฟังคำชี้แจง 2 ฝ่าย...

เฟซบุ๊ก Kanwika Jundang ได้โพสต์คลิปหญิงและชายได้ยกพวกรุมชกต่อยกัน บ้างใช้ไม้ตี โดยมีเสียงผู้หญิงกรีดร้องตลอดเวลา และมีเด็กหลายคนอยู่ภายในคลิป พร้อมกับอ้างว่า ครอบครัวของตนเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง แต่วันหนึ่งได้มีญาติฝ่ายแม่ที่อาศัยอยู่บ้านใกล้กันซื้อรถน้ำมาจอดขวางทางเข้าบ้าน ลูกค้าเข้ามาซื้อของลำบาก ทำให้มีปากเสียงทะเลาะกันจนถึงขั้นขึ้นโรงพักหลายครั้ง

ในวันเกิดเหตุพ่อของตนได้ถอยรถกระบะไปเอาของในบ้าน แต่ด้วยทางที่ค่อนข้างแคบจึงทำให้รถถอยไปชนรถจักรยานยนต์ของญาติ ซึ่งเป็นพี่ชายคนโตของแม่ จึงเกิดปากเสียงกัน พ่อของตนถูกอีกฝ่ายทำร้าย แม่พยายามเข้าไปช่วยพ่อ แต่ถูกล็อกตัวและกดลงกับพื้น อย่างไรก็ตามได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่ระบุว่า อยากให้ทางฝั่งคู่กรณีออกมาชี้แจง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นในซอยถนนเทศบาลพัฒนา 1 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี พบนายเนียน จันทร์แดง อายุ 50 ปี มีบาดแผลเย็บที่ดั้งจมูก 6 เข็ม และนางจินตนา จันทร์แดง อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ชายโครง ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยอ้างว่า ได้มีเรื่องกับนายเชียร และครอบครัวที่จอดรถน้ำขวางทางออก ซึ่งมีเรื่องกันมานานหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้แรงสุด ขนาดตนบอกว่าจะไปให้ทหารลงมาตรวจสอบ คู่กรณียังท้าทายให้ไปพาทหารมาเลย และตนได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข แต่ไม่ได้รับความใส่ใจมากนัก แถมโดนต่อว่าอีก 

ขณะที่คู่กรณีอยู่บ้านใกล้เคียงกัน ทราบว่า ได้รับบาดเจ็บเช่นกันทั้งแม่และลูก ส่วนแม่ทราบชื่อว่านางทองเพียน อายุ 67 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ยังนอนรักษาตัวดูอาการที่ รพ.ม.บูรพา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รอเรียกทั้งคู่มาเจรจากันอีกครั้ง เพื่อหาข้อยุติการก่อเหตุวิวาทเพื่อนบ้านใกล้เคียงต่อไป.


(ข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Kanwika Jundang)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้