วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กน้อย' ลงพื้นที่อีสานเหนือ เร่งพัฒนากำลังคนอาชีวะ

'บิ๊กน้อย' ลงพื้นที่อีสานเหนือ เร่งพัฒนากำลังคนอาชีวะ

  • Share:

รมช.ศธ.พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของ ศธ.ลงพื้นที่ จ.อุดรธานี-เลย-หนองคาย-หนองบัวลำภู-บึงกาฬ" ติดตามการขับเคลื่อนศูนย์ประสานงานการผลิต และพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.61 พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะผู้บริหารกระทรวงศึกษาธิการ และ น.ส.สมรัชนีกร อ่องเอิบ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนการศึกษาและรักษาการที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผนการศึกษา สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา ลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาล ในการประชุม ครม.สัญจร จ.อุดรธานี โดยจุดแรกเยี่ยมชมวิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี และตรวจติดตามการขับเคลื่อนศูนย์ประสานงานการผลิต และพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา ศูนย์ประสานงานที่ จ.อุดรธานี และ จ.สกลนคร โดยมีผู้แทนศูนย์ประสานงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.สกลนคร จ.อุดรธานี และประธานสภาอุตสาหกรรม พร้อมประธานหอการค้า รายงานในการขับเคลื่อนการดำเนินงานมา และรับฟังสรุปผลการดำเนินงานของศูนย์ประสานงานฯ

หลังจากนั้น พล.อ.สุรเชษฐ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกระทรวงศึกษาธิการ และ น.ส.สมรัชนีกร ร่วมประชุมมอบนโยบายและรับฟังติดตามการดำเนินงาน ตามนโยบายการประกันคุณภาพการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อนำข้อสรุปที่ได้ไปเสนอต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) อย่างเป็นทางการนอกสถานที่นี้ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้