วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เศรษฐีอังกฤษ วอนทั้งน้ำตา ตามหาลูกสาววัย 22 สูญหาย มาเที่ยวนิวซีแลนด์

เศรษฐีอังกฤษ วอนทั้งน้ำตา ตามหาลูกสาววัย 22 สูญหาย มาเที่ยวนิวซีแลนด์

  • Share:

เศรษฐีชาวอังกฤษ หลั่งน้ำตา วิงวอนช่วยกันตามหา ลูกสาว วัย 22 สูญหาย ไม่ติดต่อกับครอบครัวมานานหลายวันแล้ว ขณะมาเที่ยวนิวซีแลนด์ ระหว่างเดินทางท่องโลกคนเดียวลำพัง

เมื่อ 7 ธ.ค.61 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน นายเดวิด มิลลานี เศรษฐีชาวอังกฤษบิดาของเกรซ มิลลานี นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษที่หายไปในนิวซีแลนด์ หลั่งน้ำตา วิงวอนขอความช่วยเหลือในการติดตามค้นหาลูกสาว วัย 22 ปี ที่หายสาบสูญอย่างไร้วี่แวว ขณะมาท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังจากเกรซเดินทางมาถึงเมืองโอ๊คแลนด์ ไม่ถึง 2 สัปดาห์

ระหว่างการแถลงข่าว เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 ธ.ค.นายเดวิด เศรษฐีนักธุรกิจด้านพัฒนาอสังหาริมทรัยพ์ จากมณฑลเอ็กซ์เซ็กซ์ ในอังกฤษ ซึ่งเดินทางมาถึงนิวซีแลนด์ในวันศุกร์ที่ 7 ธ.ค.61 เพื่อติดตามค้นหาลูกสาว ได้วิงวอนขอความช่วยเหลือในการช่วยกันค้นหาเกรซ โดยบอกว่าลูกสาวของตนเป็นคนเข้ากับสังคมได้ง่าย และรักความสนุกสนาน

อ่านข่าว:สลด นักท่องเที่ยวสาวอังกฤษ สูญหาย มาเที่ยวนิวซีแลนด์ ถูกฆ่าตายแล้ว

นายเดวิด มิลลานี หลั่งน้ำตาขณะแถลงข่าว วิงวอนขอให้ช่วยตามหาบุตรสาววัย 22 ที่สูญหายไป ขณะมาเที่ยวเมืองโอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์

ด้าน ตำรวจนิวซีแลนด์ ซึ่งกำลังเร่งติดตามค้นหา เกรซ นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ กล่าวว่า มีความกังวลอย่างยิ่งถึงความปลอดภัยของเกรซ ที่หายไปอย่างผิดปกติมานาน 6 วันแล้วนับตั้งแต่มีภาพเธอจากกล้องวงจรปิด เห็นเธอครั้งสุดท้ายขณะอยู่กับชายคนหนึ่งที่โรงแรมซิตี้ไลฟ์ ในเมืองโอ๊คแลนด์ ในขณะที่ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีหลักฐานว่าเกิดการฆาตกรรม

ภาพจากเฟซบุ๊ก เกรซ มิลลานี

ทั้งนี้ เกรซได้เดินทางมาถึงเมืองโอ๊คแลนด์ ในนิวซีแลนด์ เมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา และเธอพักที่โฮสเทลแห่งหนึ่งในเมือง ในขณะที่เธอมีแผนการเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เป็นเวลา 1 ปี และก่อนหน้ามานิวซีแลนด์ เกรซเพิ่งไปท่องเที่ยวในประเทศเปรู

ภาพสุดท้าย ที่เห็นเกรซ มิลลานี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้