วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ธนาธร' ลั่นพร้อมเสี่ยงทวงคืนประชาธิปไตย ชี้ ลต.ครั้งนี้คือจุดเริ่มต้น

'ธนาธร' ลั่นพร้อมเสี่ยงทวงคืนประชาธิปไตย ชี้ ลต.ครั้งนี้คือจุดเริ่มต้น

  • Share:

กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง มอบดอกไม้ให้กำลังใจ แกนนำพรรคอนาคตใหม่ "ธนาธร" ลั่นพร้อมเสี่ยง ขอเป็นกำลังใจให้ ปชช.ผู้รักความยุติธรรม-เสียสละ ระบุการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นเพียงการเริ่มต้น ขอสัญญาจะทำเต็มที่

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.61 ที่พรรคอนาคตใหม่ กลุ่มคนอยากเลือกตั้ง นำโดย น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา แกนนำกลุ่มเดินทางมามอบดอกไม้ให้กำลังใจแกนนำพรรคอนาคตใหม่ โดยมี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ น.ส.กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ รองหัวหน้าพรรค และ น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรรค ให้การต้อนรับ

โดยนายธนาธร กล่าวว่า วันนี้ประชาชนสามารถแสดงออกได้มากขึ้น เพราะการรวมพลังกัน การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการเมืองของไทยคงไม่สำเร็จภายในการเลือกตั้งครั้งเดียว เราจำเป็นต้องทำต่อไปเรื่อยๆ และการเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นเพียงการเริ่มต้นของประวัติศาสตร์การต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งความยุติธรรม ความเท่าเทียม พรรคอนาคตใหม่ไม่สัญญาว่าจะสามารถทำได้สำเร็จหรือไม่ แต่สัญญาว่าจะทำให้เต็มที่ แม้การเดินทางครั้งนี้จะไม่ง่ายและมีความเสี่ยง แต่พรรคอนาคตใหม่มองว่าคุ้มค่าที่จะเสี่ยง ทั้งนี้เป็นกำลังใจให้ประชาชนผู้รักความถูกต้อง และขอชื่นชมมวลชนกลุ่มคนอยากเลือกตั้งที่เสียสละในการเคลื่อนไหว และต่อสู้ทวงคืนประชาธิปไตยเสมอมา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้