วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/12/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 08/12/61

โดย โสมชบา
8 ธ.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

(ภาพ : กรณ์ ณรงค์เดช)

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงเปิดงานเดินวิ่ง 125 ปี 6 แผ่นดิน สภากาชาดไทย ที่ รพ.จุฬาฯ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันที่ 9 ธ.ค. เวลา 06.00 น. ...

จากนั้นเสด็จฯงานระนาดกล่อมนัครา ครูเมธา หมู่เย็น และทรงขับร้องเพลง “ลาวดำเนินดอย” ร่วมกับวงนิสิตเก่าชมรมดนตรีไทย สโมสรนิสิตจุฬาฯ เวลา 09.30 น. ...

ชอบเตะฟุตบอล แต่วันก่อน ลืมยืดเส้นสายก่อนลงสนาม ดร.วุฒิพงศ์ กิตติธเนศวร จึงหลังเดี้ยงจากหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทไปอีกคน ต้องทำกายภาพทุกวัน...

ปลายปียุ่งมาก เพราะมีงานแต่ง งานเลี้ยงให้ไปทุกวัน ปัณชริน ใคร่ครวญ ยังสามารถแทรกคิว ไปฉลองพรีคริสต์มาสที่ญี่ปุ่น...

ส่วน วิภาดา โทณะวณิก ไปอำลาปีเกิดสุดท้ายที่จะมีเลข 5 นำ กับสามี ชนินทร์ และลูกสาวที่แอนตาร์กติกอย่างประทับใจกับภูเขาน้ำแข็ง และได้เซย์ฮัลโหลกับฝูงนกเพนกวินสมใจ โดยมีผองเพื่อนอาทิ จุฑาทิพ ไกรฤกษ์ ไปร่วมเบิร์ธเดย์เป็นกำลังใจให้เตรียมรับเลข 6 ...

พาหลานชายแฝด น้องเดนิมกับ น้องเนวี่ ไปรับลมหนาวที่ลอนดอนนานสองอาทิตย์ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย แพ็กกระเป๋าไป 4 ใบ เพราะใส่แบรนด์เนมทุกวัน และเปลี่ยนกระเป๋ารองเท้าไม่ซํ้า เหมือนไปเดินแฟชั่นที่นั่น และทุกชุดเป็นรันเวย์พีซล้วนๆ...

วันพ่อปีนี้ กรณ์ ณรงค์เดช เอาพวงมาลัยไปกราบคุณพ่อ ดร.เกษม ณรงค์เดช แล้วโดนคำถาม (ที่ตอบยากมา) ว่าเมื่อไหร่จะมีหลานให้พ่ออุ้ม...

สวดอภิธรรม ณรงค์ บิดา สมชัย สุทธิกุลพาณิช ที่วัดธาตุทอง ถึง 12 ธ.ค. เวลา 19.00 น. และฌาปนกิจ 16 ธ.ค.เวลา 16.00 น.--โดยของดพวงหรีด เพื่อนำเงินทำบุญมอบให้มูลนิธิตามประสงค์ของผู้วายชนม์...

ชวนเพื่อนๆไปนอนที่บ้านเลคโคโม่ แต่วันไม่เคยตรงกันเลยมาสองปี ศานติ-นภสร ประนิช ขี้เกียจรอ จึงบินไปหาลูกที่อเมริกา พอกลับมาเพื่อนๆว่างพอดี เลยต้องยกบ้านให้เพื่อนไปกันเอง เพราะหมดแรงเดินทาง...

เป็นผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทยที่ไฟแรงสุดๆและน่าจะมีลุคนายแบบที่สุด กิตติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ กลายเป็นบุคคลหาตัวยาก เพราะนอกจากงานต้องเดินทางไปดูงาน century 21 ที่อังกฤษทุกเดือน อยู่เมืองไทยก็ต้องไปพบผู้ให้การสนับสนุน และผู้ที่อยากไปขอให้สนับสนุน วันก่อน พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ก็ชวนไปรับเงินอัดฉีด 1 ล้านจาก กฤษณ์ ณรงค์เดช...

ต้องไปช่วยดูแลคนไข้ของสามี นพ.สมโภช นิปกานนท์ ที่อีลิท ไลฟ์ ใกล้ๆเกี้ยก หูฉลาม ทุกวัน พริมา เลี้ยงเจริญชัย จึงกินบ่อยจนตัวฟู ต้องให้พนักงานมือดีนวดกระชับด้วยครีม แต่ไม่ทันใจ จึงขอสามีซื้อเครื่องเลเซอร์สลายไขมัน พอหุ่นงาม ก็ขอซื้อเลเซอร์กระชับหน้าให้สวย แล้วก็มีสารพัดเครื่องตามมาเรื่อยๆ จนต้องเปิดคอร์ส เพราะคนไข้อยากสวยผอมขอทำด้วย จนสามีค้อน เพราะคนอยากทำสวย เริ่มล้ำหน้ากว่าคนอยากสุขภาพดี.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้