วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
OneSiam ส่งความสุขเปล่งประกายดุจแสงเหนือ

OneSiam ส่งความสุขเปล่งประกายดุจแสงเหนือ

  • Share:

พร้อมมอบประสบการณ์ความสุขและความสนุกเพื่อให้ทุกวันเป็นวันพิเศษ โดย OneSiam เปิดแคมเปญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ภายใต้แนวคิด “OneSiam The Festival of Light” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 ม.ค.2562 เนรมิตพื้นที่ทั่วทุกมุมของวันสยาม ทั้งศูนย์การค้าสยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศเฉลิมฉลองเปล่งประกายสีสันปีใหม่ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ในฐานะผู้บริหารค่ายสยามพิวรรธน์ “มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์” บอกเล่าว่า OneSiam ไม่เพียงแต่จะเป็นโกลบอลเดสติเนชั่นในดวงใจของคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ แต่ยังเป็นสถานที่ในความทรงจำทุกช่วงความสุขของนักช็อปจำนวนมาก สำหรับเทศกาลความสุขในปีนี้ ศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ได้จัดแคมเปญ “OneSiam The Festival of Light” โดยมีแนวคิดหลักคือให้วันสยามเป็นสถานที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับทุกคน ในการเริ่มฉลองเทศกาลปีใหม่ร่วมกัน ประหนึ่งเป็นแหล่งกำเนิดแสงและสีสันที่เปล่งประกายส่องสว่าง เป็นแสงแห่งความสุข, ความสนุก และจุดประกายความหวัง ให้ทุกคนพร้อมรับสิ่งดีๆในศักราชใหม่

สยามดิสคัฟเวอรี่

ภายใต้แคมเปญนี้มีการเปิดพื้นที่ให้ทุกคน มาสัมผัสการตกแต่งบรรยากาศรับเทศกาลความสุขอย่างเต็มที่ ด้วยฝีมือสร้างสรรค์ของ “คริสตอบ บุลเลน” หัวหน้าฝ่ายวิช่วลคอมมูนิเคชั่นและดีไซน์ของสยามพิวรรธน์ ได้แรงบันดาลใจ จากปรากฏการณ์แสงเหนือ โดยนำสีสันของแสงเหนือมาใช้กับการตกแต่งศูนย์ฯให้ส่องประกายดุจแสงเหนือที่ทาบทาผืนฟ้ายามค่ำคืน โทนสีที่ใช้คือ สีน้ำเงิน, สีเขียว และสีม่วง ที่มีความเงาและเปล่งประกายแวววับ ขณะที่รูปทรงของอาร์ตอินสตอลเลชั่นที่ตั้งประดับในจุดต่างๆจะเป็นทรงเหลี่ยมคริสตัล ที่ได้แรงบันดาลใจจากน้ำแข็งในแถบขั้วโลก ต้นกำเนิดปรากฏการณ์แสงเหนือ เสริมทัพด้วยเหล่าเทวดาน้อยเอลฟ์ ที่จะเป็นผู้ช่วยซานตาคลอสยกขบวนความสุขมอบให้ทุกๆคน

ไม่ใช่มีต้นคริสต์มาสยักษ์เพียงต้นเดียว แต่ที่วันสยามยังมีถึง 3 ต้นคริสต์มาส ที่มาในสไตล์ โดดเด่นแตกต่างกันไป โดยต้นคริสต์มาสของสยามพารากอน มาในคอนเซปต์ “Crystal Tree” เปล่งประกายแสงแวววับประดุจเพชรน้ำงาม ยิ่งใหญ่ด้วยความสูงกว่า 15 เมตร ส่องแสงและสีสันส่งต่อไปยังคริสตัลวอล์กให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจกับอุโมงค์คริสตัล

สยามเซ็นเตอร์

ส่วนสยามเซ็นเตอร์ มีต้นคริสต์มาสล้ำเทรนด์อย่าง “ต้นคริสต์มาสแห่งแรงบันดาลใจ” เป็นผลงานสตรีตอาร์ตล่าสุดออกแบบโดยใช้รูปทรงสามเหลี่ยมมาต่อกันเป็นทรงพีระมิด สะท้อนแสงสีตามธีม และสยามดิสคัฟเวอรี่ นำเสนอต้นคริสต์มาสรักษ์โลก “Circular Living Recycled Christmas Tree” รณรงค์ให้ตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

สยามพารากอน

พลาดไม่ได้คือวันที่ 14-31 ธ.ค.นี้ พื้นที่พาร์ค พารากอน จะถูกเนรมิตเป็นดินแดนแห่งขั้วโลก “Siam Paragon Celebrate the Festival of Light 2019” ที่เหล่าเอลฟ์จะมอบความสุขให้ผู้มาเยือน พร้อมการแสดงตระการตาจากนักแสดงระดับโลกมากกว่า 40 ชีวิต มีทั้งการแสดง “Bike Parade” จากเบลเยียม, การแสดงเปียโนชุด “The RomanticCarillo” จากอิตาลี และการแสดง “Danzanti” จากเนเธอร์แลนด์ เสริมทัพด้วยเหล่าศิลปินชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทยที่พร้อมสร้างสีสันในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้