วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิด "เทรนด์ความงาม" ระดับไฮเอนด์ 3 สเต็ปผู้หญิงไทย สวยจากภายในสู่ภายนอก

เปิด "เทรนด์ความงาม" ระดับไฮเอนด์ 3 สเต็ปผู้หญิงไทย สวยจากภายในสู่ภายนอก

  • Share:

เมื่อดอกไม้คู่กับต้นไม้ฉันใด ความสวยงามก็คงต้องคู่กับ "ผู้หญิง" ฉันนั้น เพราะไม่ว่าพระอาทิตย์จะดับ เซเว่นจะปิด แกนโลกจะเลิกเอียง บลาๆ ผู้หญิงหรือสาวๆ อย่างเราๆ ก็ยังคงต้องสร้างความสวยงามให้กับโลกนี้ต่อไป

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงอยากพาทุกคนไปรู้จัก "เทรนด์ความงาม" ระดับไฮเอนด์ ที่เกิดจากการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ในทุกมิติทั้งสุขภาพและความงาม จากงาน Phillip Wain X Iceland Spring : Ladies Dimension งานนี้เราได้พบกับเซเลบตัวแม่ของเมืองไทยเพียบ ซึ่งทั้งหมดเป็นสายสุขภาพ ที่มาในธีมชุดขาวบริสุทธิ์ ได้ลุคสวยสายสุขภาพจริงๆ เพราะแต่ละคนดูแลตัวเองดีสุดๆ ตั้งแต่การออกกำลังกาย กินอาหาร ดีท็อกซ์ ดูแลผิวพรรณ ทุกสิ่งอย่างเลือกแบบที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี งานนี้เราไปดูเทรนด์สุขภาพ 3 สเต็ปที่เหล่าเซเลบนิยมดูแลตัวเองกันดีกว่า ว่าเค้าทำอะไรกันบ้าง?

1. Detox

ขั้นตอนดีท็อกซ์ คือการเอาของเสียออกจากร่างกาย แต่การดีท็อกซ์นั้นทำได้หลายรูปแบบ โดยรูปแบบที่เหล่าเซเลบนิยมทำ คือ การดีท็อกซ์ผิวพรรณ งานนี้เรียกชื่อว่า "Blue Scrub" ซึ่งเป็นการทำดีท็อกซ์ผิว และทรีตเมนต์เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก งานนี้เค้าใช้สครับที่ทำสด เพราะมีมันสารสกัดที่บริสุทธ์ิจากธรรมชาติเยอะด้วยจ้า เหล่าเซเลบเค้าเลือกอานน์ เซโมแนง ผสมกับน้ำแร่ไอซ์แลนด์สปริง นำแร่ธรรมชาติที่มีความบริสุทธิ์แห่งหนึ่งมากที่สุดในโลก โดยมีค่าความเป็นด่าง หรือค่า PH สูงถึง 8.8

2. Drain

ขั้นนี้เป็นการลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนที่สลายเซลลูไลท์และไขมันชั้นลึก งานนี้ต้องใช้ "น้ำ" เป็นตัวช่วย เพราะไขมันที่ขับออกมา จะออกมาในรูปแบบของเหลว ผ่านกระบวนการขับของเสียออกจากร่างกาย โดยเหล่าเซเลบจะดื่มทันทีหลังจากทำการดีท็อกซ์เสร็จ เพราะความเป็นด่างอ่อนๆ จะช่วยขับของเสียที่เป็นกรดออกมา

3. Dinamic

ผ่านขั้นตอนความสวยงามมาแล้ว ก็เป็นเรื่องการ "ออกกำลังกาย" ของสาวๆ เซเลบ "พิลาทิส" แบบ 1:1 คือคำตอบ เน้นการแก้ปัญหาเฉพาะบุคคล โดยเทรนเนอร์มืออาชีพ เพราะเหตุผลที่ว่า แม้ผู้หญิงจะมีน้ำหนักและส่วนสูงที่เท่ากัน แต่ปัญหารูปร่างก็แตกต่างกันออกไป ใช้เวลาทำพิลาทิส 30 นาที เสร็จสรรพ อย่าลืมจิบน้ำแร่ เพื่อช่วยขับเหงื่อออกจากร่างกาย

จาก 3 สเต็ปข้างต้น "พรทิพย์ เวสารัชเวศย์" จากฟิลิปเวน กระซิบบอกเราว่า วิธีการนี้จะช่วยลดปัญหาสิว ผื่น ผิวที่เกิดการแพ้ง่าย และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรก อย่างน้ำมันส่วนเกิน สารเคมีตกค้าง และยังลดปัญหาผิวแห้ง ผิวแตก และผิวคันด้วย นอกเหนือจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส นุ่มนวล แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยอีกด้วย เพราะนี่คือเคล็ดลับความงามระดับไฮเอนด์จริงๆ

เอาล่ะค่ะ...สาวๆ อยากทำตาม ก็จัดไปเลยจ้า เคล็ดลับความสวยงามแบบนี้ จะมีมาฝากคุณๆ บ่อยๆ ตามอ่านได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้