วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพราะชีวิตคนยุคใหม่ขาดเน็ตไม่ได้

เพราะชีวิตคนยุคใหม่ขาดเน็ตไม่ได้

  • Share:

คงต้องยอมรับเลยว่าวิถีชีวิตมนุษย์ยุคดิจิทัล มีอินเทอร์เน็ตเป็นเพื่อนคู่ใจ ดังคำที่ว่า “ขาดเธอ เหมือนขาดใจ” เพราะปัจจุบันคนไทยมีพฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือมากขึ้นหรือเป็นรูปแบบ Always on mobile ตลอดเวลา ซึ่งกลายเป็นภาวะปกติของผู้บริโภคในยุคนี้

การใช้งานอินเทอร์เน็ตปริมาณที่มากขึ้นในทุกกลุ่มของผู้บริโภค และด้วยการไม่อยากเป็นคนตกเทรนด์ พลาดการติดต่อ อัพเดตข่าวสารต่างๆ ในโลกโซเชียล จึงทำให้ ดิจิทัลกลายเป็นสื่อที่สร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภคได้ตลอดเวลา โดยพบว่าพฤติกรรมส่วนใหญ่ของสาวกโซเชียลก็จะเป็นการใช้เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, ไลน์, แมสเซนเจอร์ แอปพลิเคชันบันเทิงยอดนิยมอย่างยูทูบ, ไลน์ทีวี, JOOX จนไปถึง แอปการเงิน แอปช็อปปิ้งต่างๆ ฯลฯ

ดังนั้น การจะท่องโลกโซเชียลอย่างมีความสุข เกาะกระแสอินเทรนด์ มีคอนเทนต์เด็ดๆ อยู่ในมือ จึงต้องมีอินเทอร์เน็ตดีๆ เร็วๆ แรงๆ และแพ็กเกจที่คุ้มค่าต่อการใช้งานมาเป็นตัวช่วย วันนี้เลยขออัพเดตโปรโมชั่นของค่ายมือถือเจ้าหนึ่ง ที่แอบไปสืบเสาะมาแล้ว ขอบอกเลยว่า ของเค้าคุ้มจริงๆ!!

my by CAT เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ โดย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ทางเลือกใหม่ตอบโจทย์ของคนใช้งานเน็ต มีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ เค้าออกแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ความเร็ว 6 Mbps เล่นเน็ตได้เร็วแบบไม่จำกัด ไม่ลดสปีด เป็นแพ็กเกจที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ใช้เล่นเน็ตแบบชิลๆ ไว้ดูยูทูบ เล่นเกมออนไลน์ ดูหนัง ดูซีรีส์ ดูละครผ่านแอปต่างๆ ไม่ว่าจะ Line TV, Netflix หรือจะใช้แชร์ฮอตสปอตกับอุปกรณ์อื่นๆ ก็สามารถทำได้แบบไม่มีสะดุด ทุกที่ ทุกเวลา

ที่สำคัญราคาคุ้มค่าเหมาะกับการใช้งานอย่างเราๆ ไม่รอช้า เป็นแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย...

“my เน็ตเพลิน 6 Mbps” ...ไม่มีหมด ไม่ลดสปีด แพ็กเกจเสริมแบบเติมเงินและรายเดือน มีให้เลือกสมัครตามความต้องการใช้งาน ง่ายๆ เพียงกดสมัครผ่านระบบ USSD แบบตัดเงินครั้งเดียว สะดวก สบาย ไม่ต้องกังวลกับการต่อเน็ตเวลาหมดอายุ สมัครใช้งานได้แล้ววันนี้

my เน็ตเพลิน 6 Mbps ค่าบริการ 1,000 บาท (ไม่รวม VAT) ใช้งานนาน 3 เดือน (เฉลี่ยเดือนละ 300 กว่าบาท) สมัครกด *906*203#โทรออก สำหรับแบบเติมเงิน และกด *908*166# โทรออก สำหรับแบบรายเดือน

my เน็ตเพลิน 6 Mbps ค่าบริการ 1,800 บาท (ไม่รวม VAT) ใช้งานได้นาน 6 เดือน (เฉลี่ยเดือนละ 300 บาท) สมัครกด *906*204#โทรออก สำหรับแบบเติมเงิน และกด *908*167# โทรออก สำหรับแบบรายเดือน

สำหรับ my by CAT แบบเติมเงิน ก็สามารถเติมเงินออนไลน์ได้หลายช่องทาง ทั้งผ่าน mobile banking, ตู้เติมเงินต่างๆ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

my by CAT ถือเป็นอีกหนึ่ง item สำคัญที่ต้องมีไว้เป็นเพื่อนในยุคดิจิทัลเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาเน็ตแรงๆ สปีดเร็วๆ โหลดเยอะๆ แนะนำเลยรับรองคุ้มแน่นอน...หาซื้อซิมและลงทะเบียนเปิดใช้บริการได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าของ กสท, CAT Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mybycat.com หรือ Call Center 02-401-2222