วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ด.ญ.10ขวบฟ้องย่า ตาเลี้ยง ผัวใหม่ยาย ข่มขืนคืนลอยกระทง

ด.ญ.10ขวบฟ้องย่า ตาเลี้ยง ผัวใหม่ยาย ข่มขืนคืนลอยกระทง

  • Share:

เด็กผู้หญิงป.4 วัยแค่ 10 ขวบ ที่ระยอง ชีวิตน่าสงสาร พ่อแม่เลิกกัน ต้องไปอยู่กับยาย ซึ่งยายมีผัวใหม่ เป็นตาเลี้ยง ใช้โอกาสคืนลอยกระทง ไม่มีใครอยู่ ข่มขืนเด็ก  

เวลา 07.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ได้มีหญิงชาว ต.ตาขัน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เข้าแจ้งความ พ.ต.ท.พูนศักดิ์ นานันท์ รอง ผกก. สอบสวน สภ.บ้านค่าย ว่าหลานสาวชื่อด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บ้านค่าย ถูกตาเลี้ยง สามีใหม่ของยายข่มขืน

ทั้งนี้ หญิงดังกล่าว ให้การว่า ด.ญ.บี พ่อแม่เลิกกันแล้วนำมาให้ นางวิ ผู้เป็นยายเลี้ยง ขณะที่ยายของเด็ก มีสามีใหม่ชื่อนายชาตรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี พักอยู่ห้องเช่าแถววัดอรัญญิกกาวาส ต.หนองตะพาน อ.บ้านค่าย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22 พ.ย. คืนลอยกระทง

ต่อมาเมื่อวันที่ 30 พ.ย. ด.ญ.บี ได้มาหา ผู้เป็นย่าแล้วบ่นเจ็บที่อวัยวะเพศ ย่าจึงเค้นเอาความจริง เด็กบอกว่าตาข่มขืนวันลอยกระทงไม่มีใครอยู่บ้าน ตาได้ข่มขืน เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งตัวด.ญ.บี ไปให้แพทย์ ที่รพ.บ้านค่าย ตรวจร่างกายแล้วส่งต่อ รพ.ระยอง พบว่ามีร่องรอยการล่วงละเมิด รอนักจิตวิทยาและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาสอบปากคำเด็กอีกครั้งแล้วจะออกหมายจับผู้ต้องหาต่อไป

ผู้สื่อข่าวรานงานอีกว่า ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านค่าย ได้ขออนุมัติศาลจังหวัดระยอง ออกหมายจับนายชาตรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี มาดำเนินคดีแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้