คนในที่เกิดเหตุเล่าวินาทีสาวเมาชี้ด่าคนเจ็บ "อย่าแอ็กติ้ง" ยันได้กลิ่นเหล้า เผย มีชายปริศนาติดต่อมา อ้างเป็นแฟนเก่า ยืนยัน สาวในคลิปไม่ได้เรียนฟิสิกส์...
จากสาวโวยวายหนุ่มคู่กรณีขี่รถจักรยานยนต์ นอนเจ็บกลางถนน โดยอ้างว่าการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นเป็นการแสดงตบตา เพราะอยากได้เงิน และที่สาเหตุที่รู้เพราะว่าเรียนฟิสิกส์มา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุด วันที่ 19 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเอกกมล กิติพงศ์ไพโรจน์ ที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะกำลังขี่รถมอเตอร์ไซค์จะไปฉีดยาฆ่าปลวกให้บ้านลูกค้าย่านถนนพระราม 3 ได้ฟังวิทยุทางมือถือแล้วได้ยินว่ามีอุบัติเหตุบริเวณที่จะผ่านพอดี
เมื่อมาถึงก็จอดรถมอเตอร์ไซค์ลงไปดู แล้วเห็นคนเจ็บนอนอยู่บนถนนข้างรถยนต์ ก่อนเข้าไปสอบถามกับสาวเสื้อขาว แต่กลับถูกสาวคนดังกล่าวโวยวายด่าว่ากำลังจะไปขึ้นเครื่องบิน และบอกว่าเขามีเงินจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินหรือไม่
เห็นดังนั้นตนจึงนำมือถือขึ้นมาถ่าย เนื่องจากพฤติกรรมของสาวคนนี้ดูไม่เหมาะสม และโทษว่าคนเจ็บเป็นฝ่ายผิดที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาชนประตูรถแท็กซี่ที่นั่งมา และไม่น่าจะบาดเจ็บมาก แต่กลับแสดงอาการเหมือนคนจะตาย ได้รับบาดเจ็บหนัก และยังอ้างว่าเรียนวิชาฟิสิกส์มา จึงรู้ดีเกี่ยวกับแรงเสียดทานการปะทะเป็นอย่างดี และเอะอะโวยวายชี้หน้าด่าคนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ
นายเอกกมล เล่าต่อว่า นอกจากนี้สาวเสื้อขาวยังทำท่าจะเตะคนเจ็บที่นอนอยู่ ไม่สนใจว่าคนเจ็บจะมีอาการอย่างไร และไม่เข้าไปช่วย ซึ่งตนคิดว่าอีกฝ่ายน่าจะเมาเหล้า เพราะได้กลิ่นเหล้าขณะที่สาวเสื้อขาวเข้ามาพูดใกล้ๆ
และหลังจากที่คลิปได้แชร์ออกไป ได้มีผู้ชายคนหนึ่งติดต่อมาบอกว่าเป็นเคยคบหากับผู้หญิงคนดังกล่าว และเพิ่งเลิกกันได้เพียง 2-3 วัน ได้ชื่นชมตนที่นำพฤติกรรมออกไปเผยแพร่เพื่อให้คนอื่นจะได้เห็น จะได้ไม่ไปทำพฤติกรรมแบบนี้อีก และยังบอกอีกว่าผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ได้เรียนฟิสิกส์.
...
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ฉันเรียนฟิสิกส์มา! สาวด่าหนุ่มขี่จยย.ล้มนอนเจ็บถามเรียนแอ็กติ้งมาเหรอ? (คลิป)
- ตร. เผยที่มาสาวด่าคนเจ็บ “อย่าแอ็กติ้งตาย” เปิดประตูกลางถนน ไม่ถูกตรวจฉี่!