วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาววัย26 กลายเป็นศพปริศนาคาแมนชั่นย่านรัชดา ตร.สงสัยกินยาลดความอ้วน

สาววัย26 กลายเป็นศพปริศนาคาแมนชั่นย่านรัชดา ตร.สงสัยกินยาลดความอ้วน

  • Share:

สาววัย 26 นอนคลุมโปงเสียชีวิตปริศนาในห้องพักแมนชั่น ชั้นที่ 6 ซอยรัชดาภิเษก 7 ตำรวจสงสัยกินยาลดความอ้วน เร่งหาสาเหตุที่แท้จริง...

เมื่อวันที่ 10 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง ในซอยรัชดาภิเษก 7 จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดบริเวณชั้นที่ 6 เป็นชั้นที่ต่อเติ่มขึ้นมาใหม่ ภายในห้องพักพบ น.ส.ชนิสรา ใจทะวัน อายุ 26 ปี นอนหมดสติอยู่บนที่นอน โดยมีผ้าห่มคลุมอยู่ ก่อนที่พี่สาวผู้เสียชีวิตจะนำผ้าห้มออก พบว่า น.ส.ชนิสรา นอนเสียชีวิต ลักษณะนอนหงาย มีเลือดไล่ออกทางจมูกและปาก เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบริเวณห้องพัก ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้หรือถูกทำร้าย พบเพียงขวดน้ำที่เปิดฝาทิ้งไว้ และซองยาลดความอ้วนยี่ห้อหนึ่งอยู่ภายในห้อง

ขณะที่พี่สาวของผู้ตาย ได้แต่ร้องไห้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยยังไม่พร้อมให้ปากคำใดๆ ทั้งสิ้น ทราบเพียงอย่างเดียวว่า น้องสาวชอบกินยาลดความอ้วน

เบื้องต้นทางแพทย์ชันสูตรพลิกศพโรงบาลรามาธิบดี ได้ตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้หรือร่องรอยการถูกทำร้ายภายในบริเวณร่างกาย จึงได้นำตัวผู้เสียชีวิตไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อจะทำการชันสูตรอย่างละเอียดในวันพรุ่งนี้ เพื่อตรวจหาสารพิษในร่างกาย หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้