วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เห็นคาตา กำลังขึ้นคร่อม แม่พาลูกป่วยออทิสติก แจ้งความถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน

เห็นคาตา กำลังขึ้นคร่อม แม่พาลูกป่วยออทิสติก แจ้งความถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน

  • Share:

แม่วัย 47 ปี พาลูกสาวป่วยออทิสติก เข้าแจ้งความ หลังถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน เล่าทั้งน้ำตา เห็นนาทีกำลังขึ้นคร่อม บอกโดนเป็นครั้งที่ 2 ก่อนหน้านี้ ผัวใหม่เข้ามากราบขอโทษ แต่ไม่คิดจะทำอีก...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 10 พ.ย. นางสวย (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ชาว อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้จูงมือลูกสาวป่วยเป็นออทิสติก ชื่อ นางสาวนก (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ไชยยา มณีสุทธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.อรัญประเทศ หลังสามีใหม่ คือ นายณรงค์รัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 67 ปี ได้ข่มขืนลูกสาว

โดย นางสวย เล่าให้พนักงานสอบสวนฟังด้วยน้ำตาว่า ตนเองมีฐานะยากจน ต้องออกไปทำงานรับจ้างหากินรายวัน ซึ่งในแต่ละวันตนเองจะกลับเข้าบ้านก็ช่วงเย็น แต่เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา ตนกลับเข้าบ้านตอนเที่ยง ไม่พบลูกสาว จึงเข้าไปดูในห้อง พบสามีกำลังขึ้นคร่อมลูกสาวอยู่ ตนเองจึงได้ให้สามีเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้าน และแยกทางกัน หลังสามีเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้านไป มีชาวบ้านเห็นสามีนำรถมาจอดซุ่มบริเวณทางเข้าบ้าน และเมื่อคืนก็มาข่มขู่อีก ตนจึงได้ตัดสินใจพาลูกมาแจ้งความ

นางสวย เผยด้วยว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 1 ม.ค. 60 สามีก็เคยข่มขืนลูกสาวมาแล้วครั้งหนึ่ง ทางญาติได้ร้องไปที่มูลนิธิปวีณา และคุณปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิ ได้ลงมาช่วยเหลือ แจ้งความดำเนินคดีกับสามี และได้ส่งตัวลูกสาวไปตัดมดลูกทิ้งเพื่อป้องกันไม่ให้ท้อง

ส่วนคดีของสามี หลังขึ้นศาลจังหวัดสระแก้ว ได้พิพากษาให้รอลงอาญาสามีเอาไว้ ต่อมาสามีได้มากราบขอโทษ บอกว่าต่อไปนี้จะไม่ทำเช่นนั้นอีก ด้วยความสงสารจึงได้อภัยให้สามีกลับเข้ามาอยู่ในบ้านอีก ไม่คิดว่าสามีจะมาข่มขืนลูกของตนเองอีก คราวนี้ตนจะดำเนินคดีกับสามีให้ถึงที่สุด

หลังพนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำนางสวยเรียบร้อยแล้ว พ.ต.ท.ชูเกียรติ แก้วอาจ พนักงานสอบสวนได้นำตัว นางสาวนก ไปให้แพทย์โรงพยาบาลอรัญประเทศ ตรวจสอบร่องรอยการถูกข่มขืน หลังแพทย์ได้ทำการตรวจเลือดและตรวจภายในช่องคลอดแล้ว

นายแพทย์พารณ ขันติโชติ แพทย์เวรโรงพยาบาลอรัญประเทศ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ผลของการตรวจภายในพบว่า นางสาวนก ถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง เนื่องจากอวัยวะเพศมีร่องรอยฉีกขาด ซึ่งเกิดจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ แต่เนื่องจากญาติได้ส่งตัว มาตรวจช้ากว่า 7 วัน จึงไม่สามารถตรวจหาคราบอสุจิในช่องคลอดได้ ซึ่งทางแพทย์ได้ทำการฉีดยาและตรวจเลือดให้กับนางสาวนกแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้