วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกยางนครราชสีมาชาย-หญิง เข้าเยี่ยมป๋าเปรม พร้อมมอบเงินเข้ามูลนิธิ

ลูกยางนครราชสีมาชาย-หญิง เข้าเยี่ยมป๋าเปรม พร้อมมอบเงินเข้ามูลนิธิ

  • Share:

“ป๋าเปรม” เปิดบ้านให้กำลังใจนักกีฬาชาย-หญิง และผู้บริหารสโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา พร้อมแจกลายเซ็นลงบนลูกวอลเลย์บอลเป็นที่ระลึก อวยพรรักษาความดีไว้ให้ได้...

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 61 ที่บ้านแม่ทัพ ถนนสืบศิริ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เปิดบ้านพักให้ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ นำโดย พล.ท.ธรากร ธรรมวินทร แม่ทัพภาคที่ 2, พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3, นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, นายศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วยสโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี นำโดย นายวัชรพล โตมรศักดิ์ ประธานสโมสร, นางปทุม พรรณพิสุทธิ์ ผู้จัดการทีมวอลเลย์บอลชาย, นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ ที่ปรึกษาสโมสรฯ และนายปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทีมวอลเลย์บอลหญิง

ทั้งนี้ สโมสรวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี ได้นำลูกวอลเลย์บอลที่มีลายเซ็นของนักกีฬาทั้งชายและหญิงมอบให้กับ พล.อ.เปรม จากนั้นนายวัชรพลได้นำลูกวอลเลย์บอลอีกลูกมอบให้ พล.อ.เปรมเซ็นชื่อและมอบให้เป็นที่ระลึกกับสโมสร พร้อมทั้งอวยพรเป็นขวัญกำลังใจ

จากนั้น ทีมวอลเลย์บอลหญิง นำโดย "นุศรา ต้อมคำ" ได้มอบพวงมาลัยและเงินจำนวน 100,000 บาท และทีมวอลเลย์บอลชาย อีก 100,000 บาท สมทบทุน "มูลนิธิเปรมติณสูลานนท์ จังหวัดนครราชสีมา" รวมจำนวนเงิน 200,000 บาท ซึ่งพล.อ.เปรมได้ทักทายทีมนักกีฬาอย่างเป็นกันเอง พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก และทุกคนได้เปล่งเสียงพร้อมกัน 3 ครั้งว่า “พวกเราขอให้ป๋าสุขภาพแข็งแรง” ก่อนเดินทางไปปฏิบัติภารกิจภายในค่ายสุรนารี กองทัพภาคที่ 2 ด้วยการสักการะอนุสาวรีย์พระนเรศวรมหาราช หน้ากองบัญชาการกองทัพภาคที่ 2 และเดินทางกลับกรุงเทพฯ

ทั้งนี้ พล.อ.เปรมได้ยิ้มทักทายด้วยอารมณ์ดีแจ่มใส ก่อนกล่าวว่า ทุกคนสบายดีกันนะ พร้อมกับทักทายนักกีฬาหญิงชาวจีน และนักกีฬาชายชาวบราซิลอีก 2 คน ที่มาร่วมกับทีมนครราชสีมา โดยถามไปว่า พูดภาษาไทยได้หรือเปล่า ฝรั่งตอบว่านิดหน่อย สวัสดีครับ และยังได้กล่าวให้พรและให้กำลังใจผู้บริหารสโมสร พร้อมทั้งขอให้ทุกคนรักษาความดีไว้ให้ได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้