วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ต้องห่วง ขอไปสู่ภพภูมิที่ดี พ่อสุดเศร้า เผาศพ "กวีพร" ผู้ติดตามเจ้าสัว

ไม่ต้องห่วง ขอไปสู่ภพภูมิที่ดี พ่อสุดเศร้า เผาศพ "กวีพร" ผู้ติดตามเจ้าสัว

  • Share:

บรรยากาศสุดเศร้า พิธีฌาปนกิจ "กวีพร" ผู้ติดตามดูแลส่วนตัว "เจ้าสัววิชัย" ก่อนนำอัฐิไปลอยอังคารที่ท่าเรือปากอ่าวแม่น้ำเจ้าพระยา พ่อรับไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับลูก หวังจะฝากผีฝากไข้...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 10 พ.ย. ที่เมรุ วัดบางนาใน เขตบางนา กทม. มีพิธีฌาปนกิจ นายกวีพร หรือกอล์ฟ พรรณแพร อายุ 33 ปี ผู้ติดตามนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

โดยมี นายสมศักดิ์ พันธุ์แพ นางพิชชากร พันธุ์แพ น.ส.กวินนาถ ธรรมปรีชา บิดา ภรรยา และพี่ภรรยาของนายกวีพร พร้อมครอบครัว เพื่อนสนิท คนรู้จัก กลุ่มพนักงานโรงแรมพูลแมน และกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ เดินทางมาร่วมงานกว่า 200 คน โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ

หลังจากนี้ จะมีการนำอัฐิของ นายกวีพร ไปลอยอังคารที่ท่าเรือปากอ่าวแม่น้ำเจ้าพระยา ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ ช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 11 พ.ย.

ขณะที่ นายสมศักดิ์ บิดา กล่าวด้วยความเสียใจว่า ยังตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดโศกนาฏกรรมครั้งนี้ขึ้น หวังจะฝากผีฝากไข้กับลูกชาย

“กอล์ฟ ไม่ต้องห่วงป๋านะ ป๋าจะพยายามสู้ชีวิตให้ดีที่สุด ลูกไม่ต้องห่วง ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดีที่สุดของลูก ตามบุญตามกรรมของลูก พ่อจะได้หมดห่วง”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้