วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดแบรนด์ดังสุดท็อประดับโลก ณ "ไอคอนสยาม" ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง

เปิดแบรนด์ดังสุดท็อประดับโลก ณ "ไอคอนสยาม" ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง

  • Share:

ไลฟ์สไตล์สาวๆ แบบเราๆ คงหนีไม่พ้น กิน เที่ยว ช็อปปิ้ง ความสวยความงาม ความบันเทิงรื่นเริงใจ ที่นี่ศูนย์รวมความเพลิดเพลิน "ไอคอนสยาม" ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ไปค่ะ วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาทุกคนไปดู ไปรีวิวแบรนด์ดังและสโตร์ระดับโลก ที่มารวมตัวกันอยู่ที่นี่ มีอะไรน่าสนใจบ้าง? เราขอแนะนำดังต่อไปนี้ค่ะ กับ...สุดยอดแบรนด์ดังที่คุณต้องไป!

1. สยาม ทาคาชิมายะ

เชื่อว่าหลายๆ คน คงจะรู้จักห้างดังแห่งนี้ดี กับ "ทาคาชิมายะ" ห้างสรรพสินค้าระดับตำนาน ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่น วันนี้จ้า มาเมืองไทยแล้วจ้า มาเปิดสาขาแรกที่ประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่ 36,000 ตารางเมตร นับกันดังๆ มีขายทั้งหมด 7 ชั้นจ้า เอาเป็นว่าเดินขาลาก ความสูงทรุดลงแน่ๆ เพราะที่นี่มีของขายแบบจุใจ ทั้งหมดก็ 500 แบรนด์เอง ซึ่งเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นถึง 180 แบรนด์ คือไม่ต้องบินไปซื้อที่โน่นแล้วจ้า นอกเหนือจากนั้นยังมีอีก 80 แบรนด์ที่เข้ามาขายในไทยครั้งแรกอีกด้วย เว่อร์วังจริงๆ 

2. Apple Store

คุณแป๋ม ชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการบริษัท ไอคอนสยาม จำกัด บอกว่า...ต้องขอบคุณเค้ามากๆ ที่เราไปเชิญแล้วเค้ายอมมาเปิดให้ งานนี้ถือว่าสุดยอดจริงๆ เพราะต่อไปนี้คนไทยไม่ต้องโทรไปที่สิงคโปร์แล้วจ้า Apple Store แห่งนี้ ถือเป็นแห่งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดรวมให้ผู้คนมาแลกเปลี่ยนความคิด เรียนรู้ และสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ ไปด้วยกัน และที่แห่งนี้จะเป็นที่ที่สร้างแรงบันดาลใจดีๆ ไปจนถึงการลงมือปฏิบัติจริง ด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นที่นี่

3. @Cosme

ร้านเครื่องสำอางดังแห่งเกาะญี่ปุ่น ที่มาเปิดสาขาแรกในไทย งานนี้ไปช็อป ไปตำกันให้แหลกค่ะสาวไทย เพราะที่นี่มีการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ใช้ดีให้ด้วยจ้า เอาง่ายๆ แค่เดินไปหยิบแล้วชำระเงิน ไม่ต้องคิดให้สมองแตกว่าจะใช้ดีมั้ย? จะเหมาะกับเรามั้ย? (ฮ่าๆๆ) ซื้อแล้วค่อยว่ากัน อย่างน้อยก็มีคนการันตี อันนี้เราตาลุกวาวมากๆ ไว้จะไปตำแล้วมารีวิวกันดีกว่า

4. JD Sports

ที่สุดของร้านมัลติแบรนด์สปอร์ตแฟชั่น ที่มีชื่อเสียงระดับโลก สำคัญคือ เพิ่งมาเมืองไทยครั้งแรกจ้า งานนี้คนมะรุมมะตุ้มกันเพียบ แอบเข้าไปดูหน่อย ร้านนี้ที่ไทยมีอะไรดี สรุปดีงามจ้า เหมือนที่เคยไปไล่ล่าที่อังกฤษ ราคาก็ไม่แรง ปกติดีงาม สำคัญคือเรามีสิทธิ์เลือกสี เลือกไซส์ เลือกรุ่นกันได้มากขึ้น เพราะที่นี่มีมากกว่าร้านไหนๆ อ้อ...ลืมบอก ร้านนี้มีทุกอย่าง ตั้งแต่เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น รองเท้า เครื่องแต่งกาย กระเป๋า หมวก เอาง่ายๆ มีประมาณ 19 แบรนด์ในร้านแห่งนี้จ้า เชิญไปดูให้เห็นกับตา ช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นและแจกคูปองอยู่นะ เชิญไปชมจ้า

5. H&M

อลังการสโตร์ 3 ชั้น เดินกันให้ขาขวิด เลือกๆ ลองๆ เพลินๆ มีหน้ามืดตอนจ่ายตังค์นะจ๊ะสาวๆ สำคัญคือ มันน่าเข้ามากมาย สินค้าเสื้อผ้า แอสเซสเซอรี่เพียบ จะว่าไปก็โดนมาแล้วจ้า เพราะช่วงเปิดตัวกำลังลดราคาจ้า ให้ไวค่ะสาวๆ 

6. Adidas Original Store

สุดยอดของสโตร์ Adidas เพราะที่นี่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เจ้าประคุณรุนช่องเอ๊ย...อะไรจะอลังการงานสร้างขนาดนี้ เห็นพ้องเหมือนกันมั้ยคะ? ว่าเราต้องไป ไม่ตำ แต่ไปชมก็ยังดี เพราะที่นี่มีทุกอย่างที่คุณขาดเหลือจริงๆ ไปค่ะ...รออะไร

7. Nike Kicks Lounge

นี่ก็คืออีกหนึ่งแบรนด์ ที่คุณต้องอ้าปากค้าง บนเนื้อที่กว่า 210 ตารางเมตร คุณจะได้ส่องสินค้าอย่างนับไม่ถ้วน แถมยังเป็นสินค้าที่แตกต่างไปจากไนกี้สโตร์อื่นๆ ด้วย ต่อไปไม่ต้องบิน ไม่ต้องหิ้วให้เมื่อยตุ้มแล้ว เพราะที่ไทยก็มีจ้า สำคัญคือ Nike Kicks Lounge ในไอคอนสยาม ถือเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยจ้า

8. ICONACTIVE

เค้าบอกว่า นี่คือพื้นที่สำหรับ "ที่สุดของไลฟ์สไตล์" ที่เป็นมากกว่า "สปอร์ตแฟชั่น" บนพื้นที่ 1,350 ตารางเมตร ที่มีทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย แอสเซสเซอรี่ แบรนด์ดังๆ 40 แบรนด์จากทั่วโลก มารวมอยู่ที่นี่หมดแล้วจ้า โอ๊ย..จะเป็นลม เงินเดือนเรือนแสนของฉัน เท่าไหร่...ถึงจะพอ??? 

แถมท้ายด้วย Jumbo Seafood ใครรู้จักสิงคโปร์ ก็ต้องรู้จักร้านนี้ ไปค่ะ...ไปดูร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังที่มาจากสิงคโปร์ งานนี้ถือเป็นสาขาแรกในประเทศไทยด้วยนะจ๊ะ...แล้วเจอกันที่ "ไอคอนสยาม"

ส่วนวันนี้...ลาไปก่อน วันหน้าจะมารีวิวกันทีละร้านเลยจ้า.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้