วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตแข้งผีฟันฉับ! 'มาร์เชียล' จะเจ๋งกว่า 'อาซาร์ด' ในอนาคต

อดีตแข้งผีฟันฉับ! 'มาร์เชียล' จะเจ๋งกว่า 'อาซาร์ด' ในอนาคต

  • Share:

อดีตมิดฟิลด์ฮาร์ดแมนของปิศาจแดง ออกโรงเชิดชูฝีเท้า อองโตนี มาร์เชียล พร้อมเชื่อว่าหากยังรักษามาตรฐานต่อไป ก็มีสิทธิ์ที่จะแซงหน้า เอเดน อาซาร์ด ได้เช่นกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 พ.ย.ว่า พอล อินซ์ อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ และสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายกย่องแข้งรุ่นน้องอย่าง อองโตนี มาร์เชียล ว่าจะสามารถยกระดับฝีเท้าได้เหนือกว่า เอเดน อาซาร์ด ในอนาคต

ดาวเตะเสือยิ้มยากวัย 22 ปี แม้จะออกสตาร์ตซีซั่น 2018-19 ด้วยความยากลำบาก แต่ในตอนนี้สามารถกลับมาโชว์ฟอร์มเอาชนะใจ โชเซ มูรินโญ ได้อีกครั้ง หลังซัดไป 5 ประตู จาก 6 นัดหลังสุด และกำลังเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดอยู่ในขณะนี้ด้วย

ซึ่งล่าสุด พอล อินซ์ อดีตมิดฟิลด์ฮาร์ดแมนในยุค 90 ได้ออกมาเชิดชู อองโตนี มาร์เชียล ว่า “ไม่มีใครอยากเผชิญหน้ากับ อองโตนี มาร์เชียล ในตอนนี้แน่ เขากำลังอยู่ในฟอร์มที่ดี และกลับมาเป็นคนเดิมที่เรารู้จักอีกครั้ง”

“(อองโตนี) มาร์เชียล เปรียบได้กับ เอเดน อาซาร์ด ในเวอร์ชั่นแมนฯ ยูไนเต็ด เขาคือคือผู้เล่นเกมรุกระดับเวิลด์คลาส ซึ่งสามารถทำสิ่งสุดพิเศษให้เกิดขึ้นได้เมื่อคุณต้องการ เขายังอายุแค่ 22 เท่านั้น และถ้ายังรักษาฟอร์มแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ อาจเจ๋งกว่า อาซาร์ด ก็เป็นได้”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้