วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฟไหม้อาคารจอดรถกอล์ฟ เขื่อนขุนด่านฯ วอด 10 คัน ห้องน้ำพังหมด

ไฟไหม้อาคารจอดรถกอล์ฟ เขื่อนขุนด่านฯ วอด 10 คัน ห้องน้ำพังหมด

  • Share:

เกิดไฟไหม้อาคารจอดรถกอล์ฟชมสันเขื่อน และห้องน้ำสำหรับให้ประชาชนที่มาเที่ยวเขื่อนขุนด่านปราการชล จ.นครนายก ได้รับความเสียหาย รถถูกไฟไหม้ไป 10 คัน จนท.เร่งตรวจสอบหาสาเหตุต่อไป...

เมื่อช่วงเช้ามืด วันที่ 10 พ.ย.2561 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงองค์การบริหารส่วนตำบลหินตั้ง และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองนครนายก ได้รับแจ้งว่า พบแสงเพลิงมาจากข้างหลังตัวอาคารที่ไว้สำหรับจอดรถกอล์ฟซึ่งใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ มีกลุ่มควันพวยพุ่งออกมา จึงรีบแจ้งตำรวจเพื่อประสานรถน้ำเข้าไปทำการช่วยดับเพลิง สถานที่เหตุเกิดเพลิงไหม้ เป็นอาคารห้องน้ำบนเขื่อนขุนด่านปราการชล โดยเพลิงกำลังลุกไหม้ภายในตัวอาคาร เจ้าหน้าที่จึงเร่งใช้น้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้ในขณะนั้น ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ในที่สุด 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า อาคารดังกล่าวเป็นห้องน้ำสำหรับให้ประชาชนมาใช้บริการได้รับความเสียหาย และยังเป็นอาคารไว้สำหรับจอดรถกอล์ฟสำหรับพานักท่องเที่ยวนั่งชมสันเขื่อน ซึ่งปรากฏว่ารถกอล์ฟได้รับความเสียหายกว่า 10 คัน ในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมส่งกองพิสูจน์หลักฐานร่วม เพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้