วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ไมค์’ โดนตบซะแก้มโย้! ‘พีค’ แค้นจับได้ว่าโกหก

‘ไมค์’ โดนตบซะแก้มโย้! ‘พีค’ แค้นจับได้ว่าโกหก

  • Share:

พีค-ภัทรศยา ในบท “บุษบาบรรณ” เสียใจร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวรทีเดียวในละคร “เล่ห์รักบุษบา” หลังเข้าใจว่าเสียตัวให้ “ดินแดน” ที่รับบทโดย ไมค์–ภัทรเดช เพราะความเมา ก่อนที่จะหนีกลับไปหาครอบครัวเพื่อเยียวยาจิตใจ ก็แหมอุตส่าห์ถนอมตัวตามคำสั่งสอนของแม่ รักษาความบริสุทธิ์ผุดผ่องมาจนโตถึงป่านนี้ ดันมาถูกเจาะไข่แดงตอนเมาซะได้ แต่ล่าสุดได้รู้ความจริงว่าโดน ดินแดน หลอก ความจริงยังไม่โดนซั่ม อึ๊ยยย์ บุษบาบรรณ โกรธมากถึงกับฟิวส์ขาด!

อ่านนิยายเรื่อง “เล่ห์รักบุษบา” ทั้งหมดได้ที่นี่

ฉากนี้ ผกก. ต่อพงศ์ ตันกำแหง ยกกองมาถ่ายทำที่กิ่วแม่ปาน ดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ เพราะโลเกชันสวยงามตรงกับภาพในหัว การถ่ายทำเริ่มถ่ายทันทีเพื่อให้ทันแสงสุดท้ายของวัน ไมค์ พา พีค มาเดินป่า ตอนแรกก็เป็นซีนหยอกล้อกันมุ้งมิ้ง พีค อ้อนว่าเมื่อยจน ไมค์ ต้องยอมให้ขี่หลัง บรรยากาศอบอวลด้วยความหวานอยู่ดีๆ จน ไมค์ สารภาพว่าเขาโกหกเรื่องคืนนั้น ความจริงคือไม่ได้มีอะไรเกินเลย

พีค ได้ยินปุ๊บทีนี้อารมณ์ก็พีกสมชื่อเลย ตบหน้า ไมค์ ฉาดนึงก่อนจะวิ่งเตลิดไปในป่าจนหลงทาง แต่ ผกก.ยังไม่พอใจกับภาพที่ พีค ตบหน้า ไมค์ เลยขอเทกใหม่ พีค กับ ไมค์ ก็จัดให้ ตบกันอยู่หลายเทกเหมือนกัน แหม ผกก.ไม่ได้โดนตบ ไมค์ ตะหากที่โดนตบ เรียกว่าแก้ม ไมค์ เหมือนคนเป็น “คางทูม” เลยทีเดียวกว่า ผกก.จะได้ภาพเป็นที่พอใจ...เฮ่อ ปล้ำก็ไม่ได้ปล้ำแต่กลับโดนตบซะแก้มโย้ขนาดนี้ ไม่คุ้มจริงๆ ตามชมฉากนี้ได้วันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 7.

"ไมค์ ภัทรเดช" ประกบ "พีค ภัทรศยา" ใน "เล่ห์รักบุษบา" ทางช่อง 7 ทั้งหมด 10 ภาพ

“เธอ” เชื่อในวัตถุนิยม เพราะคือสิ่งเดียวที่จะทาให้ชีวิตมีความสุข  “เขา” ที่เพียบพร้อม ทั้งรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ ตามหาความจริงใจ  จะมีสักคนไหมที่เดินเข้ามาในชีวิตเพราะรักในตัวตนของเขาไม่ใช่เพราะเงิน!!!...นั่นเป็นที่มาของการสวมรอยเป็นหัวหน้าคนงานเพื่อพิสูจน์ความจริงบางอย่าง...ติดตามเรื่องราวความสนุกได้ใน “เล่ห์รักบุษบา” ทางช่อง 7 ได้ ไมค์ ภัทรเดช ประกบ พีค ภัทรศยา ร่วมด้วย เคลลี่ ธนะพัฒน์,ปาณิชดา แสงสุวรรณ,กรเศก โคร์นิน,โม อมีนา,แก้วใส คริสตัล,ตฤณ เศรษฐโชค,ขวัญฤดี กลมกล่อม และดาราอีกมากมาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้