วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เจด แองเจลิน่า’ ตกใจ เจอวิญญาณลี้ลับสิงแม่ครู

‘เจด แองเจลิน่า’ ตกใจ เจอวิญญาณลี้ลับสิงแม่ครู

  • Share:

ทำเอาขวัญกระเจิง เจอสิ่งลี้ลับกลางกองถ่าย นางเอกป้ายแดง เจด-แองเจลิน่า โฟรม็องโต้ จากภาพยนตร์เรื่อง “โนราห์” จากค่ายเอ็มพิคเจอร์ส เจด เผยว่า...

“คือมีอยู่วันหนึ่ง ที่ทางกองถ่ายต้องตะลุยถ่ายทำให้เสร็จให้ทัน ต้องโดยสารด้วยเรือด้วยตอนนี้ทั้งกระแสแรงลม และฝนมานี่มามืดมากๆ มองไปทางไหนก็เห็นมืดฟ้ามัวดินไปหมด กว่าจะคลื่นลมสงบ ให้ทุกคนหายใจได้ทั่วท้อง ที่พีกสุดคงไม่พ้นตอนที่มาถึงฝั่งและพักผ่อนกัน มีแม่ครูคนหนึ่ง พอนั่งพักจากที่เวียนหัวและคล้ายๆจะอาเจียน ก็ทำให้ทุกคนในกองถ่ายตกใจกันไปอีกเมื่อกระเด้งตัวขึ้นมาแล้วบ่นพึมพำไม่เป็นภาษาอยู่นาน จนทุกๆคนในกองถ่ายก็คิดว่าแกคงจะซ้อมบทหรือเปล่า ซึ่งก็ยังงงๆกันเพราะถ่ายทำกันจนจะหมดซีนแล้ว

และตอนนั้นลุงเอก (เอกชัย ศรีวิชัย) อยู่ตรงนั้นด้วยก็ได้ยินเสียง เลยต้องเดินมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น ปรากฏว่ามีแม่ครูโนราห์ที่อาการเหมือนไม่ใช่คนปกติ พูดภาษาใต้อยู่นาน พอพี่เอกชัยดูอาการก็พูดคุย จับใจความได้ว่า เหมือนกำลังว่าอะไรแกอยู่จนมาถึงบางอ้อ ในวันนั้นถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าจนถึงดึกไม่มีใครได้จุดธูปขอไหว้เจ้าที่เจ้าทางก่อน พอลุงเอกขอโทษขอโพยที่ไม่ได้จุดธูปไหว้และขออนุญาตก่อนถ่ายทำด้วย ซึ่งคุณแม่ก็สะกิดว่านี่เหมือนเป็นวิญญาณลี้ลับที่เขามาดีและไม่ได้ทำร้ายมาบอกกล่าว เพราะเกาะที่ต้องผ่านและใช้ในโลเกชันนั้นก็มีเกาะตะรุเตาด้วย ถือเป็นเหตุการณ์ที่จะเรียกว่าเรื่องเหนือความคาดหมายครั้งแรกของเจดก็ได้ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน ถามว่าตกใจและกลัวมั้ย อาจจะงงมากกว่า”.

ขอบคุณ : MoviesMpictures

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้