วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทียน่า ใหม่ สปอร์ตเพริศ

เทียน่า ใหม่ สปอร์ตเพริศ

  • Share:

เพื่อรับมือกับความคึกคักของตลาดรถยนต์นั่งขนาดกลางที่เกมมอเตอร์วอร์สได้เพิ่มความระอุเดือด

ค่ายนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จึงได้ฤกษ์แนะนำ “นิสสัน เทียน่า ใหม่” ปรับดีไซน์เติมความสปอร์ต

“อันตวน บาร์เตส” ประธานค่ายนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ประกาศลั่นว่านิสสันได้ปรับการออกแบบรถนิสสัน เทียน่า ใหม่ ดีไซน์ทรงพลัง สง่างาม ปราดเปรียว พร้อมลายเส้นพลิ้วไหวจากภายนอกสู่ภายในที่กว้างขวางสไตล์สปอร์ต

ได้เสริมความสดใหม่ให้ด้วยดีไซน์และเส้นสายด้านหน้าใหม่ ระบบสตาร์ตเครื่องยนต์ด้วยรีโมต ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ตรถ และเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนเริ่มใช้งานโดยประตูรถยังล็อกอยู่

นอกจากนี้ ยังคงพื้นที่กว้างขวางของห้องโดยสาร พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสามารถเข้าถึงการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและสะดวกสบายอย่างไม่เคยมีมาก่อน

อีกจุดเด่นสำคัญคือเทคโนโลยีอันล้ำสมัยในเรื่องความปลอดภัยภายใต้รูปลักษณ์ใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจในการขับขี่จากเทคโนโลยีอัจฉริยะ “นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้”

ประกอบด้วย กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง พร้อมเทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน, เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา และ เทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง เพื่อช่วยการขับขี่บนถนนในเมือง การเข้าจอดรถในพื้นที่จำกัด หรือขับรถระยะทางไกลบนทางหลวง

นิสสัน เทียน่า ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ QR25DE ในรุ่น 2.5L และเครื่องยนต์ MR 20DE ในรุ่น 2.0L โดยทั้งคู่มาพร้อมกับระบบส่งกำลังแบบ XTRONIC CVT ที่ให้อัตราเร่งและการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม

สนนราคาเริ่มต้นที่รุ่น 2.0XE ราคา 1.339 ล้านบาท, รุ่น 2.0XL 1.426 ล้านบาท, รุ่น 2.0XL Navi 1.476 ล้านบาท

และตัวท็อป รุ่น 2.5XV Navi 1.674 ล้านบาท

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้