วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วันช็อปปิ้งออนไลน์ 11/11 ส่องโปร ส่วนลด จัดเต็มในไทย

วันช็อปปิ้งออนไลน์ 11/11 ส่องโปร ส่วนลด จัดเต็มในไทย

  • Share:

ต้อนรับวันช็อปปิ้งออนไลน์ 11/11 หรือ 11.11 วันช็อปปิ้งเดย์ Shopping Day ด้วยข้อมูลส่วนลดราคา โปรโมชั่น โลจิสติกส์ขนส่งสินค้าบางส่วนในประเทศไทย...

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานแวดวงธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ช็อปปิ้งออนไลน์ และโลจิสติกส์ต่างๆ กำลังคึกคักเตรียมจะเข้าสู่วันที่ 11/11 หรือ 11.11 วันช็อปปิ้งเดย์ Shopping Day ตรงกับวันคนโสด Singles Day โดยเว็บช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำได้เตรียม ระดมโปรโมชั่น ส่วนลด กิจกรรมพิเศษต่างๆ ดึงดูดลูกค้าให้ซื้อสินค้า

ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่น เตรียมโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลแห่งการช็อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ 11/11 Online Sale โดยคัดสรรสินค้าราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดและชิงรางวัลพิเศษ ที่ออนไลน์สโตร์ยูนิโคล่ www.uniqlo.com/th และโมบายแอปตั้งแต่เวลา 00.00 น.เป็นต้นไป โปรพิเศษมีเพียงวันเดียว

ส่วนสายการบินนกแอร์ สายการบินโลว์คอสต์ จัดโปรโมชั่นจองตั๋วผ่านระบบออนไลน์ในวันที่ 11/11 แล้วใส่รหัสโปรโมชั่นรับส่วนลด 111 บาท วันเดียวเท่านั้น โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซ ช็อปปิ้งออนไลน์ รายใหญ่ ระบุ ช่วงมหกรรมช็อปปิ้งระดับโลก 11.11 ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 11 พ.ย.นี้ เตรียมจัดโปรโมชั่น ส่วนลดและสินค้ามากมายแก่ผู้บริโภคทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย

สำหรับในส่วนของ Lazada Shopee และ JD Central ต่างเอาใจขาช็อปปิ้งด้วยส่วนลด และโปรโมชั่นไม่แพ้กัน เช่น ชวนเพื่อนซื้อสินค้าแล้วรับส่วนลด เป็นต้น

ส่วนบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมฉลองมหกรรมช็อปปิ้งออนไลน์วันที่ 11/11 รองรับการค้าขายออนไลน์สุดคึกคัก จัดเต็มทุกบริการ ส่งด่วน ส่งไว โดยพร้อมอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการฝากส่งสิ่งของทั้งในและระหว่างประเทศ ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายชื่อและช่วงเวลาเปิดบริการของที่ทำการไปรษณีย์วันดังกล่าวที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตลอดช่วงวันที่ 11 พ.ย.2561 คาดว่า การซื้อขายสินค้าออนไลน์ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกจะเต็มไปด้วยความคึกคัก มีสีสันและมีมูลค่าการซื้อขายเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ขอให้ผู้บริโภคตรวจสอบเงื่อนไขสินค้า ส่วนลด โปรโมชั่น การจ่ายเงินและการรับสิ่งของอย่างรอบคอบ เพื่อป้องกันการเข้าใจคลาดเคลื่อนและมิจฉาชีพด้วย. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้