วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รองผู้การยะลา น้ำท่วมปอดดับกะทันหัน ขณะไปราชการที่หาดใหญ่

รองผู้การยะลา น้ำท่วมปอดดับกะทันหัน ขณะไปราชการที่หาดใหญ่

  • Share:

พ.ต.อ.สุวัตต์ วงค์ไพบูลย์ รอง ผบก.ภ.จ.ยะลา เสียชีวิตกะทันหันเนื่องจากน้ำท่วมปอด ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ หาดใหญ่ ขณะเดินทางไปราชการที่หาดใหญ่ เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา...


เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 10 พ.ย.2561 ศูนย์วิทยุสื่อสาร ภ.จ.ยะลา รายงานผู้บังคับบัญชาโดยแจ้งเหตุการเสียชีวิตอย่างปัจจุบันทันด่วนของ พ.ต.อ.สุวัตต์ วงค์ไพบูลย์ รอง ผบก.ภ.จ.ยะลา ด้วยอาการน้ำท่วมปอด โดยเสียชีวิตที่โรงพยาบาลกรุงเทพ หาดใหญ่ โดยได้รับแจ้งเมื่อเวลา 04.00 น. ตอนย่ำรุ่งที่ผ่านมา ทั้งนี้ เมื่อตอนเย็นวันที่ 10 พ.ย. พ.ต.อ.สุวัตต์ วงค์ไพบูลย์ ได้เดินทางไปราชการที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และพักที่บ้านพักในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จนเวลาสี่ทุ่มที่ผ่านมา พ.ต.อ.สุวัตต์ มีอาการปวดแน่นบริเวณหน้าอก หายใจขัด ทางครอบครัวจึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพ หาดใหญ่ แพทย์วินิจฉัยเบื้องต้นว่า สาเหตุอาการเกิดจากน้ำท่วมปอด จึงได้รับเข้ารักษาตัวจนเวลา 04.00 น. วันเดียวกัน ศูนย์วิทยุสื่อสารได้รับแจ้งจากทางครอบครัว พ.ต.อ.สุวัตต์ ว่า ท่านได้เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ

พ.ต.อ.สุวัตต์ วงค์ไพบูลย์ อายุ 57 ปี เป็นหัวหน้างานปราบปรามยาเสพติด ของตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ผลงานด้านปราบปรามยาเสพติดล่าสุด นำกำลังบุกเข้าจับกุมพ่อค้ายาเสพติดที่ อ.เบตง จ.ยะลา ได้ตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางยาบ้ากว่า 50,000 เม็ด เป็นผู้ที่มีน้ำใจอัธยาศัยดีเป็นกันเอง เป็นที่รักใคร่ของผู้ใต้บังคับบัญชาและทุกภาคส่วน ข่าวการเสียชีวิตของ พ.ต.อ.สุวัตต์ สร้างความเสียใจกับผู้ที่รู้จักมักคุ้น เพราะไม่คาดคิดว่าจะเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้