วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โจ ณัฐวุฒิ' รับคว่ำนักชกวิสกี้ไม่ง่าย หลังเร่งยกท้ายซิวชัยที่สิงคโปร์

'โจ ณัฐวุฒิ' รับคว่ำนักชกวิสกี้ไม่ง่าย หลังเร่งยกท้ายซิวชัยที่สิงคโปร์

  • Share:

โจ ณัฐวุฒิ นักมวยไทยอนาคตไกล ออกมาเปิดใจหลังเอาชนะคู่แข่งจากสกอตแลนด์ ในศึกวัน แชมเปียนชิพ ที่่สิงคโปร์...

วันที่ 10 พ.ย. ความเคลื่อนไหวหลังศึก ONE Championship:HEART OF LION ที่สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม รายการซูเปอร์ซีรีส์มวยไทยรุ่นเฟเธอร์เวท เจ้าของแชมป์โลก Lion Fight 2 สมัยชาวไทย โจ ณัฐวุฒิ ประชันฝีมือกับ จอร์จ แมนน์ จากสกอตแลนด์ โดยตลอดทั้ง 3 ยกแม้จะตัวเล็กกว่าแต่  โจ โชว์ฟอร์มออกอาวุธได้อย่างโดดเด่นทั้งหมัด เท้า ศอก จนกลายเป็น แมนน์ ถูกเล่นงานอยู่ฝั่งเดียว และในที่สุดเมื่อครบยก โจ ได้รับการชูมือจากผู้ตัดสินให้เป็นผู้ชนะแบบไร้ข้อโต้แย้ง

หลังการชก โจ ณัฐวุฒิ กล่าวว่า "วันนี้คู่ต่อสู้ตัวใหญ่ ตอนแรกวางแผนมาเดินอัดหมัด คิดว่าชนะยกแรกแน่นอน แต่ไปๆ มาๆ เขาตัวใหญ่แต่แข็งแรงแล้วก็ทนด้วย เขาแก้เกมมาดีเพราะซ้อมกับคนไทย เราหาจังหวะต่อยยังไม่เจอ ต่อยทีละหมัด แต่พอยกสุดท้ายเราต่อยหมัดชุด เพราะเราต่อยชุดเราทำได้ แต่เราไปหาจังหวะได้ในยกสุดท้าย แม้จะช้าไปหน่อยแต่ว่าก็โอเคอยู่ครับ"

นอกจากนี้ โจ ยังกล่าวถึงการใส่เสื้อสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงเปิดตัวและช่วงประกาศผลการแข่งขันด้วยว่า "ผม respect ซุปเปอร์ฮีโร่ของเรา (คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา) คนที่ทำให้เมืองไทยดังในอีกระดับนึงที่เราไม่เคยมี เหมือนมวยไทยที่เราโฆษณาประเทศในด้านนี้แล้วประสบความสำเร็จ แต่ฟุตบอลก็มีซุปเปอร์ฮีโร่ของเราที่ทำให้ทั่วโลกรักประเทศไทยครับ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้