วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดีเจผับดังพัทยายิงเมีย จ่อหัวฆ่าตัวตาม

ดีเจผับดังพัทยายิงเมีย จ่อหัวฆ่าตัวตาม

  • Share:

ปัญหาชีวิตสุขภาพแย่ปมหึงหวง

หนุ่มดีเจผับชื่อดังย่านพัทยาใต้ จ่อยิงเมียสาวดับอนาถคาห้องนอน แล้วระเบิดขมับตัวเองตายตาม พบก่อนจบชีวิตส่งไลน์ถึงเพื่อนคนสนิทพูดทำนองมีปัญหาสุขภาพและเรื่องส่วนตัว ฝากให้เพื่อนช่วยดูแลลูกชายวัย 5 ขวบด้วย คาดคงเครียดที่ฝ่ายหญิงหึงหวงเพราะตัวเองทำงานสถานบริการ ทำให้มีหญิงสาวมาติดพันหลายคน จนทะเลาะกันบ่อยครั้งกระทั่งหมดทางออกตัดสินใจใช้ปืนยิงเมียดับแล้วยิงตัวตายตามหนีความผิด

เหตุการณ์ผัวเมียฆ่ากันตายรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 8 พ.ย. พ.ต.ท.ธีทัต ตรุณจันทร์ สว. (สอบสวน) สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ที่บ้านเลขที่ 238/81 หมู่บ้านพัทยาทาวน์ หมู่ 2 ต.หนองปรือ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก. พ.ต.ท.วุฒิพงษ์ สมใจ รอง ผกก.ป. นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการ แพทย์เวร รพ.บางละมุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ประตูหน้าบ้านและหลังบ้านปิดใส่กลอนด้านในแน่นหนา เจ้าหน้าที่ต้องปีนบ้านข้างเคียงเข้าไปเปิดประตูก่อนตรวจสอบภายในห้องนอนชั้นสองพบศพผู้ชายนอนคว่ำหน้าทับศพผู้หญิงขวางประตูมีเลือดไหลนองออกมานอกห้อง ทราบชื่อฝ่ายหญิงคือนางจิราวรรณ หรือดาว อับดุลเมจี๊ด อายุ 32 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน 9 มม. เข้ากลางหลัง 1 นัด และลำคออีก 1 นัด รวม 2 นัด ส่วนฝ่ายชายคือนายธเนศ หรือต้น คำแดง อายุ 46 ปี สามีนางจิราวรรณ มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาดเดียวกัน เข้าขมับขวา 1 นัด ข้างศพพบปืนทูตมรณะตกอยู่ ในแมกกาซีนและรังเพลิงมีกระสุนคาอยู่ 8 นัด

สอบสวนเพื่อนบ้าน ช่วงสายของวันที่ 8 พ.ย.ได้ยินเสียงปืนดังสนั่นขึ้น 3 นัดซ้อนภายในบ้านของผู้ตาย เพื่อนบ้านเดินมาดู ปรากฏว่าประตูหน้าบ้านปิดใส่กลอนด้านในแน่นหนา แต่มองเห็นในบ้านมีการเปิดทีวีทิ้งไว้ จึงไม่เอะใจอะไร กระทั่งช่วงค่ำเห็นผิดสังเกต ที่บ้านผู้ตายปิดประตูเงียบ ไม่มีใครออกมาคุยกับเพื่อนบ้านเหมือนเช่นทุกวัน จึงปีนดูในบ้านพบมีเลือดไหลนองออกจากห้องนอน ทำให้มั่นใจว่าคงเกิดเหตุร้ายแน่นอน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ขณะที่แนวทางการสืบสวนทราบว่านายธเนศ ฝ่ายชายทำงานเป็นดีเจที่ผับแห่งหนึ่งย่านพัทยาใต้ เคยมีครอบครัวมีลูกชาย 1 คน ภายหลังแยกทางกับภรรยา ส่วนฝ่ายหญิงเป็นแม่ม่ายลูกติดเช่นกัน ก่อนมาอยู่กินกับนายธเนศได้ราวปีเศษ ก่อนเกิดเหตุนายธเนศส่งไลน์ถึงเพื่อนสนิททำนองมีปัญหาหลายเรื่องทั้งเรื่องสุภาพและเรื่องส่วนตัว ยังฝากฝังให้เพื่อนช่วยดูแลลูกชายวัย 5 ขวบด้วย อีกทั้งระยะหลังทั้งสองมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำเพราะฝ่ายชายทำงานสถานบริการ ทำให้มีหญิงสาวมาติดพันหลายคน เจ้าหน้าที่ประมวลจากพยานหลักฐานลงความเห็นว่านายธเนศคงมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ และปัญหาส่วนตัวที่ฝ่ายหญิงหึงหวงจนเครียดจัดหมดทางออกตัดสินใจใช้ปืนยิงเมียดับแล้วยิงตัวตายตามเพื่อหนีความผิด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้