วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุณตากาฬสินธุ์วัย 75 ตายเปลือยคาบ้าน เลือดเต็มห้องคาดโรคกำเริบ

คุณตากาฬสินธุ์วัย 75 ตายเปลือยคาบ้าน เลือดเต็มห้องคาดโรคกำเริบ

  • Share:


พบศพคุณตาชาวกาฬสินธุ์วัย 75 ปี เสียชีวิตในสภาพเปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้า มีรอยคราบเลือดเต็มพื้นห้อง ญาติเผยผู้ตายป่วยเป็นโรคตับ เพิ่งออกจาก รพ.กลับมานอนบ้าน

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.2561 ร.ต.อ.ธีรภาพ ภูขันซ้าย พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 189 / 34 ถนนวิโรจน์รัตน์ไปในเขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ จึงประสานไปยังอาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์เเพทย์เวรจากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักสภาพเปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้ามีข้าวของตกเกลื่อน มีรอยคราบเลือดเกลื่อนห้อง ทราบชื่อ คือ นายชนันต์ ฆารไสว อายุ 75 ปี


จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นน้องชาย ทราบว่า โดยปกติแล้วตนเองผู้ที่เป็นน้องชายจะมาดูพี่ชายอาทิตย์ละครั้งซึ่งตรงนี้พี่ชายอาศัยอยู่คนเดียว และป่วยเป็นโรคตับเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาได้สักระยะหนึ่งโดยตนจะเป็นคนมาส่งข้าวส่งน้ำและมาดูแล แต่นานๆ จะได้มาที โดยปกติแล้วพี่ชายผู้เสียชีวิตก็ไม่ค่อยได้สุงสิงกับใครจะเก็บตัวอยู่ในห้องตนเองคาดว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัวเพราะรอยเลือดที่ออกมาก็น่าจะเป็นการอาเจียนออกมา

เบื้องต้นร้อยตำรวจเอกธีรภาพ ภูขันซ้าย พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานพร้อมมอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาเนื่องจากญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ คาดว่าจะเกิดจากโรคประจำตัวที่มีอยู่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้