วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มิซูโน่นำทัพศิลปิน-คนดังของไทย ร่วมมหกรรม 'โอซากา มาราธอน 2018'

มิซูโน่นำทัพศิลปิน-คนดังของไทย ร่วมมหกรรม 'โอซากา มาราธอน 2018'

  • Share:

"มิซูโน่" เตรียมนำบรรดาคนดังและสื่อมวลชนของไทย บินสัมผัสประสบการณ์พิเศษในมหกรรมการวิ่ง “Osaka Marathon 2018” และเป็นตัวรองเท้ารุ่น Limited Edition ที่เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น...

วันที่ 8 พ.ย.61 มิซูโน่ แบรนด์ชั้นนำอันดับ 1 จากประเทศญี่ป่นที่ทั่วโลกยอมรับ ได้ให้การสนับสนุนมหกรรมการวิ่งประจำปี ของเมืองโอซากาในงาน “Osaka Marathon 2018” พร้อมเปิดตัวรองเท้ากีฬารุ่น Limited Edition “Mizuno Wave Rider 22 รุ่น Osaka” เพื่อเฉลิมฉลองมหกรรมงานวิ่งครั้งใหญ่ประจำปีของเมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับงานดังกล่าว จะมีขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 โดยในปีนี้มาในคอนเซปต์ “Making a Rainbow Together” 7 ธีมสี ได้แก่ สีม่วง สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง สีส้ม และสีแดง ซึ่งหมายถึงรายได้จากการจำหน่ายบัตร จะนำไปสนับสนุนองค์กรการกุศลที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อดูแล 7 เรื่อง ที่เป็นประโยชน์แก่ชาวเมืองโอซากา และผู้ซื้อบัตรสามารถเลือกช่วยเหลือหรือสนับสนุนองค์กรการกุศล องค์กรใดองค์กรหนึ่งใน 7 องค์กรได้ โดยจุดปล่อยตัวนักวิ่งจะอยู่ที่บริเวณ Osaka Castle Park ไปยังเส้นชัยที่ INTEX Osaka ระยะทางรวมกว่า 42.195 กิโลเมตร

ขณะที่รองเท้ารุ่น Limited Edition “Mizuno Wave Rider 22 รุ่น Osaka” มีความโดดเด่นด้านการออกแบบมาอย่างถูกต้องตามสรีระ เพื่อศักยภาพที่ดีที่สุดของผู้ใช้งาน ด้วยเทคโนโลยี Cloudwave ซึ่งช่วยกันกระแทก และตอบสนองต่อการวิ่งได้ดี จะช่วยให้วิ่งได้เร็วและไปได้ไกลขึ้น โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน Osaka Marathon 2018 และเริ่มจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันเปิดตัวอีกด้วย

ความพิเศษนอกเหนือจากการเปิดตัวรองเท้ากีฬารุ่น Limited Edition “Mizuno Wave Rider 22 รุ่น Osaka” ในงาน Osaka Marathon 2018 แล้ว ยังได้ส่งเสริมนักวิ่งดารา-ศิลปินเพื่อไปร่วมวิ่งในครั้งนี้ ได้แก่ “หมอเมย์” พญ.สมิตตา สังขะโพธิ์, “หนูแหม่ม” สุริวิภา กุลตังวัฒนา กับสามี “บ็อบบี้” โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และ เดียร์-ลิลลี่ แม็คกร๊าธ พร้อมทีมสื่อมวลชนจากประเทศไทย ที่จะได้พบประสบการณ์การการวิ่งมาราธอนในระดับสากล สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแบรนด์ Mizuno (มิซูโน่) กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

โดยในประเทศไทย สามารถหาซื้อ “Mizuno Wave Rider 22 รุ่น Osaka” ได้ที่ Mizuno Shop ในแผนกกีฬาของทุกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ Facebook : Mizuno Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการเตรียมตัวของบรรดานักวิ่งได้ที่ Facebook : Mizuno Thailand และ Instagram : Mizuno Thailand

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้